3.9

รีวิว 2 sit cafe

Noo Oui Teeraporn
13 เม.ย. 2016
ร้านน่ารัก เค้กอร่อย ฟินนร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูเย็น, สตอเบอรี่สมูทตี้, โอริโอ้ชีทเค้ก

ร้านอยุ่ริมถนนสุพรรณ-ชัยนาท ขาไปชัยนาทค่ะ ร้านน่ารักอยุ่เลยสามแยกไฟแดงตลาดนางบวชไปนิดนึ่ง มีป้ายบอกิยุ่ค่ะ เมนูมีทั้งกาแฟ สมูทตี้ อิตตาเลี่ยนโซดา เค้ก อาหารทานเล่น อร่อยเว่อออ ร้านแต่งน่ารักชวนถ่ายรูปมากค่ะ

พี่ลิง
27 มิ.ย. 2019
้ร้านขนาดเล็ก นั่งแบบสบายๆ

เป็นร้านกาแฟสดขนาด ss จุคนได้ประมาณ 10 กว่าคน รสชาดของกาแฟ ขนาดความเข้มขนาดกลางๆ รสชาดใช้ได้ครับ ผ่านมาผ่านไปร้านนี้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้แวะครับ พอดีวันนี้หิวน้ำ ผ่านพอดี เลยแวะซะหน่อย ก็พอใช้ได้ครับ ที่นั่งสะดวกสบาย ราคาทั่วๆไปครับ จอดรถด้านหน้าร้าน ติดกับถนน 340 มาลองครับสำหรับคนชอบดื่มกาแฟสด ร้านนี้เป็นทางเลือกอีกร้านนึงได้ครับดูเพิ่มเติม

นุกูล วันทอง
81672k
10 ก.ย. 2019
ร้านเล็กๆริมถนน 340 ช่วงอำเภอเดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี อยู่ฝั่งไปชัยนาท มีดีที่เค้กที่รสชาติไม่ธรรมดา.....ต้องมาลอง

ขับรถจากกรุงเทพ.....ไปตามถนน 340 สายบางบัวทอง-ชัยนาท หรือ ถนนบางบัวทอง-ชัยนาท หรือ ถนนสุพรรณบุรี-ชัยนาท แล้วแต่จะเรียกกันครับ ขับมาเรื่อยๆ ผ่านตัวจังหวัดสุพรรณบุรี ผ่านศรีประจันต์ ผ่านสามชุก จนมาถึงไฟแดงนางบวช เลยไฟแดงมาอีกนิด จะเจอร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ริมถนน เข้าไปในร้านจะมีที่นั่งอยู่ไม่เยอะเท่าไร มีตู้เค้ก ที่ดูแล้วน่ากินมากๆ มีเค้กหลากหลายให้เลือกชิมกัน มีเครื่องดื่ม พวกชา กาแฟ อ...อ่านต่อ

Jeabie
6 เม.ย. 2016
ร้านกาแฟธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนยกรอบ, อเมริกาโน่เย็น

ขับรถผ่านตามถนนเส้นสุพรรณฯ-เดิมบางนางบวช เห็นมีป้ายร้านบอกตามทาง เลยตัดสินใจแวะซะหน่อย เนื่องจากไม่ค่อยชอบกาแฟอเมซอนเท่าไร มาถึงร้านแอบลังเล เอาไงดีนะ ร้านดูเล็ก ไม่มีคน ไหนๆก็ตัดสินใจแล้ว ลองคะ ภายในตกแต่งน่ารักดี แถมมีเค้ก ขนมให้ลองด้วย :) สั่งอเมริกาโน่เย็น เมนูประจำตัว ดูดคำแรก โอ้ว คิดถูกแล้วที่แวะ รสชาติใช้ได้คะ ถือว่าประทับใจมาก อร่อย กลมกล่อม ลองซื้อขนมปังเนยกรอบมาชิมระหว่างทาง อร่อยมาก...อ่านต่อ

noodee
9 เม.ย. 2017
คาเฟ่เล็กริมทาง เครื่องดื่มรสชาติดี

คาเฟ่เล็กๆริมทาง จอดรถข้างถนน อยู่บนถนนสุพรรณ-ชัยนาท ขับเลยแยกนางบวชมานิดเดียวค่ะ เราแวะระหว่างทางจะไปบึงฉวาก เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แพงมาก แนะนำ matcha, hojicha ค่ะ มีคนทำอยู่ 2 คน ถ้าลูกค้าเยอะ จะดูยุ่งมากเลย ที่ร้านมีเมนูขนม, เค้กในตู้ด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

Oday Maki
25 ก.ค. 2018
คาเฟ่เล็กๆ ริมถนนใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โอริโอ้ชีทเค้ก, โฮจิฉะลาเต้, เค้กลอดช่องวัดเจษฯ

เดินทางกลับบ้านทุกครั้งจะเห็นร้านนี้ แต่ยังไม่เคยได้เข้ามาสักที วันนี้มีโอกาสเลยแวะเข้ามา ในร้านตกแต่งน่ารักมากกกก มุมกระบองเพชรที่เรียงรายตามโต๊ะต่างๆ ให้บรรยากาศที่สบายตา เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ ชาและนม รวมถึงผลไม้ปั่นสมูทตี้ ของกินเล่น และของหวานเช่น ขนมเค้กหลายรสชาติเลยดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี