เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว NJ สุกี้กะทะร้อน

14 มิ.ย. 2020
Location ที่ลงไว้ให้ผิดโว้ยยยยยยยย หลงมาตั้งไกล ฮือออ

let it BE
11 เม.ย. 2016
ผ่านมาทางนี้ทีไรคนแน่นตลอดต้องชิมสักหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ, สุกี้รวมกระทะร้อน

ร้านนี้ย้ายมาจากที่ไหนหรือเปล่าไม่รู้ค่ะลูกค้าตามมาหรืออร่อยจริงก็ต้องลอง มื้อเย็นไม่อยากทานหนักก็เลือกสุกี้น้ำดีกว่าแต่ไหนๆมาครั้งแรกก็สั่งแบบแห้งด้วยมาลองหน่อย ก็ไม่ทันตั้งตัวเพราะนั่งหันหลัง น้องเค้ายกสุกี้กระทะร้อนมากเสียงฉูช่าๆหันไปพอดีลงวางที่โต๊ะกระเด็นเล็กน้อย ตื่นเต้นดีค่ะไม่คิดว่าร้านรถเข็นจะมีเซอร์ไพซ์ให้ด้วย เกือบถ่ายรูปไม่ทันค่ะ. เรื่องรสชาติก็ดีครบรส มีน้ำมาขลุกขลิกที่ชอบสุดคือไ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2022
ขอบคุณสำหรับคอมเม้มดีๆน่ะครับ ทางร้านยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเสมอครับ
4 ธ.ค. 2018
รสชาติดี ราคาถูก เครื่องเน้นๆ แน่นๆ
24 ก.พ. 2022
ขอบคุณสำหรับคอมเม้มดีๆครับ ทางร้านยินดีให้บริการเสมอครับ
Chantarika Saranet
19 ก.พ. 2017
ร้านนี้ชอบกินสุกี้หมูแห้งผักสุก อร่อยมากแถมน้ำจิ้มจะใส่เท่าไหร่ก็ได้เเซบมากต้องไปลองน้าาาา
เราถ่ายลงไอจีไว้ไปกินทีไรรสชาติเหมือนเดิม เเซบ!!!

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿