3.6

รีวิว ส้มตำติดปาก พะเยา

Toeyy.
5 ม.ค. 2021
ไก่ย่าง ส้มตำ พะเยา อร่อยใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างตะไคร้, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ระหว่างทางผ่านจังหวัดพะเยา ไม่อยากทานพวกปลาๆทั้งหลาย เลยหาร้านอาหารง่ายๆทาน มาลงเอยที่ร้านส้มตำติดปาก 👉🏻ตำไทย (เผ็ด ไม่ชูรส) มะละกอที่นี่ทำมาเส้นใหญ่ กรอบ ตำไทยรสชาติดีอยู่ หวานเค็มเปรี้ยวกำลังดี หอมมะนาว เสียดายเพิ่งจะมาเหลือบเห็นว่าสั่งเส้นมะละกอเป็นแบบเล็กได้ 👉🏻ไก่ย่างตะไคร้ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลย เนื้อไก่แห้งแต่ไม่หยาบกระด้าง ส่วนตัวคิดว่าอร่อยนะ ไม่ต้องจิ้มแจ่วเลย กินกับหนมจีน ส้มตำ แซ่บ! 👉🏻ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถูกใจ มือหนักเค็มไปนิด ต้องรีบทานตอนร้อนๆ ไม่งั้นพอเย็นยิ่งเค็มเข้าไปอีก กระดูกอ่อนมีติดมันหน่อย ที่ร้านมีที่นั่งเยอะ พร้อมที่จอดรถ แนะนำให้มาก่อนเที่ยงหรือเลยบ่ายไปแล้ว เพราะคนทยอยเข้ามาเต็มร้าน เลยช่วงเที่ยง สรุปแล้วเป็นร้านสัมตำไก่ย่างที่เข้ามาแล้วอิ่มท้อง แถมราคา ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย

ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
ไก่ย่างตะไคร้
ตำไทย

Cherry Berry
8 ก.ย. 2024
แซบๆ ไก่ย่างอร่อย หมูยอทอดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างขมิ้น

ร้านอาหารอีสานที่พะเยา ร้านเด็ด ร้านอร่อย ไก่ย่างขมิ้นอร่อยมาก ตำเส้นเบ็กแซบ หมูยอทอดอร่อยมาก บริการดี รอไม่นาน อาหารออกทีล่ะจาน อร่อยสะอาด ราคาไม่แพง ร้านที่นั่งเยอะ แต่คนก็แน่นเต็มทุกโต๊ะ มีที่จอดรถ มีห้องน้ำดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
2 ธ.ค. 2022
ส้มตำติดปาก รสชาติติดลิ้น ใครกินก็กลับมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ไก่ย่าง

มาถึงพะเยาทั้งที ไม่ได้ลองร้านเด็ดก็คงเหมือนกินไม่อิ่มสินะ วันนี้มื้อเที่ยง ทีมงานจัดอาหารอีสานชุดใหญ่ให้ค่ะ ลงรถมาได้กลิ่นความหอมของไก่ย่างตะไคร้ก่อนเลยค่ะ ยั่วจมูกมาก สั่งข้าวเหนียวนึ่ง ขนมจีน ร้านเสิร์ฟไก่ย่างมาเต็มๆแบบ1ตัว ชวนหิวมากๆ หนังไก่นี่คือทุกคนแย่งกันเลยทีเดียว ส้มตำปูปลาร้ามาให้น้ำลายแตก น้ำปลาร้าคือนัวมากๆ ยำวุ้นเส้นโบราณ นุ่มชุ่มมาก เครื่องยำแน่นๆ กุ้งสดมาก ชอบตรงไม่ใส่ถ...อ่านต่อ

Yuri👄
24 มี.ค. 2018
ส้มตำติดปาก พะเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

#457# [ พะเยา] ส้มตำติดปาก พะเยา ระหว่างเดินทางจะไปเชียงราย กำลังมองหาที่ฝากท้องมื้อเย็น ขับผ่านร้านนี้จึงหักเลี้ยวเข้าจอดรถเลย มีลานจอดรถกว้างสะดวกสบาย ร้านอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลพะเยารามพอดี หาง่าย เรามาตอนเกือบๆจะ 5 โมงเย็นละร้านไกล้เวลาปิดแล้ว มิน่า ลานจอดรถโล่งเชียว แต่ทางร้านก็ต้อนรับอย่างดี เมนูที่สั่งมาทานในมื้อนี้ ⚫น้ำตกหมู (50฿) รสชาติกลางๆ ปริมาณได้เยอะ ⚫ส้มตำไข่เค็ม (45฿) อาจจะเป็นเว...อ่านต่อ

Neck Tunyawit
30 มี.ค. 2015
ส้มตำเจ้าเด็ดเมืองพะเยา อาหารรสชาติอร่อยนัว แซ่บคักๆถูกปาก ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำหมูยอ, วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม, ไก่ย่างตะไคร้, ตำติดปาก, ชาเขียวเย็น, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้าน ส้มตำติดปาก เป็นร้านส้มตำ อาหารอีสาน อันดับต้นๆของจังหวัดพะเยา และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักพอสมควรครับ ถ้านึกอยากจะทานส้มตำและอาหารอีสานรสชาติอร่อยนัว แซ่บคักๆ ในจังหวัดพะเยาก็ต้องนึกถึงร้านนี้เลยครับ โดยร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ถนนเส้นซุปเปอร์หลักของพะเยา ซึ่งจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลพะเยารามครับ ร้านนี้หาง่ายมีป้ายหน้าร้านมองเห็นชัดเจนมาแต่ไกล ด้วยรูปโลโก้ร้านเป็นพริกแดง 2 เม็ดที่...อ่านต่อ

Jeabie
18 พ.ย. 2017
ยังรู้สึกเฉยๆ นะ

บอกตามตรงว่าตามลายแทงมา เห็นรีวิวว่าอร่อย แซ่บ เราก็ไม่ควรพลาดใช่มั้ยคะ 😁 ร้านอยู่ตรงข้ามกับ รพ พะเยาราม หาไม่ยากเลย แต่มาเที่ยงพอดี ที่จอดรถเลยหายาก ด้วยความที่ไปคนเดียว สั่งอาหารไป 2 อย่าง ส้มตำกุ้งปลาร้า กับลาบหมู รสชาติส้มตำพอใช้คะ แต่ด้วยความที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ปลาร้า จึงรู้สึกว่ายังไม่นัวเท่าไร คือพอทานได้แต่ไม่ได้หวือหวามาก ลาบหมูที่นี่ใส่ผักเยอะ ประกอบกับใส่หัวหอมมาด้วน เลยไม่ค่อยปลื้ม ...อ่านต่อ