3.9

รีวิว ลุงเลื่อน ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวไก่โบราณ ห้วยขวาง ต้นตำหรับ

Foodtraveler_theworld
23 เม.ย. 2022
รวมมิตรหลากหลายเมนูไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่ แห้ง น้ำ ไก่ทอด ไก่ต้ม เครื่องในไก่ ต้มยำ น้ำ แห้ง เมนูไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หลากหลายมากสำหรับร้านนี้ โดยรวมรสชาติมาตรฐาน ใครชอบปรุงก็สามารถทำได้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำความเข้มข้นอยู่ที่เนื้อไก่ทั้งไก่ต้มและไก่ทอดมากกว่าตัวเส้น เกาเหลา น้ำซุปอาจจะออกค่อนข้างหวานใครไม่ชอบหวานไม่น่าสั่ง ปีกไก่ทอด จานนี้อร่อยดี สั่งที่บ้านสะดวกดี เป็นมื้อกลางวัน

Ning Laksana
24 ธ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวไก่ในตำนาน อร่อยคุ้มค่า ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่ ไก่ทอด, เกาเหลาไก่รวม พิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้เด็ดมาก ยอมรับเลยว่าอร่อยจริง และให้ปริมาณเยอะมาก เครื่องแน่นสุดๆ เราสั่ง "เกาเหลาไก่รวม พิเศษ" ราคา delivery 99 บาท เค้าให้เครื่องเยอะมาก ใส่มาให้ทั้ง เนื้อไก่แบบชิ้นหนาๆ นุ่มๆ (ไม่ใช่ไก่ฉีก) ปีกไก่ น่องไก่เล็ก และเลือดไก่ จริงๆ เค้ามีตีนไก่ด้วย แต่เราไม่เอา ผักเป็นกะหล่ำปลีฝอยลวก ก็ให้มาเยอะอีกเช่นกัน ในส่วนของน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวไก่ เป็นน้ำซุปที่ต้มกระดูกไก่กับหัวไชเท้า น่า...อ่านต่อ

กระเตื้อง
23 ส.ค. 2024
ตำนานก๋วยเตี๋ยวไก่รถเข็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่พิเศษ, เกาเหลาไก่รวมสูตรเด็ด, ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

ทันทานมาตั้งแต่สมัยเป็นรถเข็น รสชาติไม่เคยเปลี่ยน ตัวก๋วยเตี๋ยวไก่ใส่กะหล่ำปลีน้ำซุปจะหวานหอมละมุน เนื้อไก่นุ่มอร่อย มีทั้งเนื้อล้วน น่องไก่ ปีก ตีนไก่สามารถเลือกได้ ใครลดน้ำหนักเกาเหลาไก่นี่เป็นตัวช่วยที่ดีมาก บะหมี่แห้งไก่ทอดก็อร่อย เดี๋ยวนี้แตกไลน์มีเมนูอื่นเพิ่มมาอีกเยอะ ชาวจีนชอบมาทาน เข้ามาในซอยลึกลับนิดนึง ที่จอดรถไม่มี มีที่จอดรถเสียเงินใกล้ๆ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

8le
8 มิ.ย. 2016
อร่อยลงตัวสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่(เลือกชิ้นส่วนได้), ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

เจอร้านนี้โดยบังเอิญระหว่างขับรถหลงไปในถนนเส้นนี้ ประกอบกับลองเปิดรีวิวดูก็ดูไม่เลวร้ายมากนักก็ เลยลองมาชิมดูซักหน่อย ส่วนตัวกินไก่มากไม่ค่อยได้เพราะต้องระวังเรื่องกรดยูริคก็เลยสั่งมาชิมแค่ชามเดียว ปรากฏว่าอร่อยเกินคาดมาก น้ำซุปอร่อยสุดๆไก่ก็อร่อยมากสุดท้ายเลยเผลอสั่งไปอีกชาม ที่ร้านจะใส่ผักกาด แทนถั่วงอกก็อร่อยไปอีกแบบเหมือนกัน แต่แนะนำว่าอย่าไปช่วงที่ร้อนจัดๆ เพราะบรรยากาศที่ร้านอบอ้าวมากดูเพิ่มเติม

อร่อยมากมาย
Nickktwf
24 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำซุปหอมหวาน

ใจจริงๆอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ทอดต้มยำ แต่เข้าใจผิดคิดว่า ก๋วยเตี๋ยวไก่รวมพิเศษจะมีไก่ทอดมาให้ด้วย บวกกับลืมสั่งว่าเอาต้มยำ แต่เอาจริงๆ น้ำซุปปกติก็อร่อยอยู่ครับ หอมหวาน เนื้อไก่ตุ๋นมาเปื่อยนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวดูเพิ่มเติม

Supphawat
22 ก.ค. 2021
ไก่ทอดอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

สั่งผ่าน robinhood ครับ ร้านอยู่แถวห้วยขวาง ช่วงนี้ส่งฟรีแถมลดอีก 8% ครับ - บะหมี่แห้งไก่ทอด 59.- ลด 8% เหลือ 54.28 ราคาดีครับ มีน้ำซุปให้ ไก่ทอดมาใช้ได้ บะหมี่กลางๆ ใส่ผักกะหล่ำมาให้เยอะเลย แต่ก็อร่อยดี โดยรวมแปลกดีครับ แต่น้ำซุปเค็มมากครับดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿