3.8

รีวิว ลุงเลื่อน ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวไก่โบราณ ห้วยขวาง ต้นตำหรับ

Foodtraveler_theworld
23 เม.ย. 2022
รวมมิตรหลากหลายเมนูไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่ แห้ง น้ำ ไก่ทอด ไก่ต้ม เครื่องในไก่ ต้มยำ น้ำ แห้ง เมนูไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หลากหลายมากสำหรับร้านนี้ โดยรวมรสชาติมาตรฐาน ใครชอบปรุงก็สามารถทำได้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำความเข้มข้นอยู่ที่เนื้อไก่ทั้งไก่ต้มและไก่ทอดมากกว่าตัวเส้น เกาเหลา น้ำซุปอาจจะออกค่อนข้างหวานใครไม่ชอบหวานไม่น่าสั่ง ปีกไก่ทอด จานนี้อร่อยดี สั่งที่บ้านสะดวกดี เป็นมื้อกลางวัน

กระเตื้อง
23 ส.ค. 2024
ตำนานก๋วยเตี๋ยวไก่รถเข็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่พิเศษ, เกาเหลาไก่รวมสูตรเด็ด, ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

ทันทานมาตั้งแต่สมัยเป็นรถเข็น รสชาติไม่เคยเปลี่ยน ตัวก๋วยเตี๋ยวไก่ใส่กะหล่ำปลีน้ำซุปจะหวานหอมละมุน เนื้อไก่นุ่มอร่อย มีทั้งเนื้อล้วน น่องไก่ ปีก ตีนไก่สามารถเลือกได้ ใครลดน้ำหนักเกาเหลาไก่นี่เป็นตัวช่วยที่ดีมาก บะหมี่แห้งไก่ทอดก็อร่อย เดี๋ยวนี้แตกไลน์มีเมนูอื่นเพิ่มมาอีกเยอะ ชาวจีนชอบมาทาน เข้ามาในซอยลึกลับนิดนึง ที่จอดรถไม่มี มีที่จอดรถเสียเงินใกล้ๆ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

Supphawat
22 ก.ค. 2021
ไก่ทอดอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

สั่งผ่าน robinhood ครับ ร้านอยู่แถวห้วยขวาง ช่วงนี้ส่งฟรีแถมลดอีก 8% ครับ - บะหมี่แห้งไก่ทอด 59.- ลด 8% เหลือ 54.28 ราคาดีครับ มีน้ำซุปให้ ไก่ทอดมาใช้ได้ บะหมี่กลางๆ ใส่ผักกะหล่ำมาให้เยอะเลย แต่ก็อร่อยดี โดยรวมแปลกดีครับ แต่น้ำซุปเค็มมากครับดูเพิ่มเติม

Ekasit Ja
29 ก.ย. 2020
กินแล้วหิวน้ำยาวนาน

ซอยร้านไม่มีที่เหลือเท่าไหร่ ที่ให้แปะริมถนนยังไม่ค่อยมี อาศัยวันอาทิตย์คนน้อยถึงจะพอแปะได้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปเค็มไปเยอะ กินแล้วคอแห้งยาวนานจนถึงมื้อถัดไปเลย ไก่ทอดก็ เอาไก่มาทอดเลยตรงๆ ดูจะไม่ได้ปรุงอะไร จืดสนิท ราคาถูกแบบกินบ่อยได้ แต่กินบ่อยๆคงไม่ไหวดูเพิ่มเติม

Nickktwf
24 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำซุปหอมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่(เลือกชิ้นส่วนได้)

ใจจริงๆอยากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ทอดต้มยำ แต่เข้าใจผิดคิดว่า ก๋วยเตี๋ยวไก่รวมพิเศษจะมีไก่ทอดมาให้ด้วย บวกกับลืมสั่งว่าเอาต้มยำ แต่เอาจริงๆ น้ำซุปปกติก็อร่อยอยู่ครับ หอมหวาน เนื้อไก่ตุ๋นมาเปื่อยนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
21 ก.ย. 2018
เตี๋ยวไก่ทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวไก่(เลือกชิ้นส่วนได้), ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด.

ร้านดัง ณ ย่านห้วยขวางค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ หน้าร้านจอดได้ 1 คันเท่านั้นค่ะ ภายในร้านก็โปร่งโล่งดีค่ะ เมนูเยอะดีค่ะ เมนูจ้าวก็มี ของทานเล่นก็มี ดี๊ดี อร่อยเลยค่ะ ถือว่าได้ความแปลกใหม่ถ้าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด ไก่นุ่มอร่อยค่ะ ต้มยำเครื่องเยอะ หวานนำค่ะ ไว้คราวหน้าไปอีก อยากลองทุกเมนูเลยดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World