3.5

รีวิว ผัดไทแม่ใหญ่ต้นตำรับสิงห์บุรี อัมรินทร์พลาซ่า

Ville
1 พ.ย. 2017
ผัดไทย delivery ถึงบ้าน

ใช้บริการ delivery ubereat อีกแล้วจ้า .. รอบนี้เป็นคิวของร้านนี้ ดูเมนูน่ากินดี ผัดไทยหลายอย่างอยู่ สั่งเป็นเกาเหลาผัดไทย กับ ขนมผักกาดมา อร่อยอยู่นะ เกาเหลาผัดไทย มาแบบไม่ใส่เส้น เน้นผักเยอะๆ มีรสเผ็ดนิดนึง โดยรวมอร่อยดี ขนมผักกาด รสชาติมาเข้มข้น ให้มาเยอะอยู่ มีตะเกียบกับผักสดใส่มาให้เยอะ เสียอย่างตรงที่ กล่องยังไม่มิดชิดพอ ตอนถึงนี่น้ำจากเกาเหลาผัดไทยเลอะเต็มถุงเลย คราวหน้าถ้าสั่งต้องบอกให้ปิดดีๆ ใครอยากลองสั่งดู เข้าไปดู app ubereat ดู ใส่ code eats-43tzk ได้กินฟรี 100 นึง 3 ครั้ง 😊

เกาเหลาผัดไทย
ขนมผักกาด

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
20 พ.ค. 2020
ผัดไทยโบราณในมื้อกลางวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทโบราณหน้ากุ้งสด, วุ้นเส้นผัดไทยโบราณ, ผัดไทโบราณหน้าไก่ทอด

ร้านผัดไทยโบราณในฟู้ดคอร์ทของห้างอมรินทร์พลาซ่า ที่ใช้บริการ delivery สั่งมากิน ความอร่อยแบบไม่ต้องปรุงยังคงเดิม ถั่วคั่วบดหอมคั่วแบบใหม่ๆ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม มีทั้งผัดไทยธรรมดาและกุ้งสดพร้อมเครื่องเคียงให้เลือกใส่เสริมอย่างไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า และไก่ทอด รอบนี้มีสั่งขนมผักกาดมาลองด้วย เพิ่งเคยเจอผัดขนมผักกาดแบบน้ำนองก็ครั้งนี้แหละ แต่รสชาติใช้ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2019
ผัดไทยโบราณที่มีเครื่องให้เลือกหลายอย่าง รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุง
🍭 Lukekward 🍬
11 ต.ค. 2020
ขนมผักกาดผัดมาแฉะไปหน่อยค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านผัดไทยเจ้าอร่อยในศูนย์อาหารของอัมรินทร์พลาซ่ากับร้าน แม่ใหญ่ ผัดไทยสิงห์บุรี มีผัดไทยให้เลือกสั่งหลายแบบตั้งแต่ผัดไทยธรรมดา ผัดไทยไก่ทอด ผัดไทยไข่เยี่ยวม้า รวมทั้งขนมผักกาดด้วยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ขนมผักกาด สั่งกลับบ้านมีคิดค่ากล่องเพิ่มนะคะ ปริมาณให้เยอะเต็มกล่อง ผัดมาเข้าเนื้อดี แต่เสียดายที่พอมาถึงบ้านจะค่อนข้างแฉะไปหน่อย เหมาะทานเลยมากกว่า ส่วนรสชาติก็ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

จะเละหน่อย
31 ม.ค. 2020
ผัดไทรสดีราคาไม่แรง แอร์เย็นสบายอยู่ใน the cook

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น5ภายในศูนย์อาหารของอัมรินทร์พลาซ่า หาไม่ยากครับ หน้าร้านมีป้ายใหญ่โตมโหฬาร ผัดไทยมีให้เลือกหลากหลายแตกต่างที่เนื้อสัตว์ที่จะใส่ลงไปด้วยครับ ผัดไทยโบราณ รสชาดดีเลยครับหอมอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงแถมได้ปริมาณอาหารที่ถือว่าเยอะพอสมควรเลยครับดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
6 เม.ย. 2018
ผัดไทเจ้าอร่อยในอัมรินทร์พลาซ่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยโบราณ, ผัดไทยโบราณใส่ขนมผักกาด

ตั้งใจจะไปกินคั่วไก่ แต่วันอาทิตย์ดันปิดซะนี่เลยเดินวนไปวนมากินไรดีน้อๆ ก็ได้เดินผ่านร้านผัดไทร้านนี้พอดี เห็นคนต่อคิวซื้อเยอะเหมือนกัน ไม่รู้ ว่าเป็นเพราะร้านเปิดไม่กี่ร้านรึเปล่านะ 😁😁😁 ผัดไทแม่ใหญ่ เป็นร้านต้นตำรับจากสิงห์บุรี ซึ่ง ป้ายก็เขียนไว้เลยว่าเก่าแก่มากกว่า 70 ปี แสดงว่าอร่อยจริง ไม่งั้นคงไม่อยู่มานานถึงขนาดนี้ แถมมีดีที่ไม่ใส่ผงชูรสและใช้น้ำมันรำข้าวซะด้วย เมนูก็มีให้เลือกหลากหล...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2019
เกาเหลาผัดไทย(ที่แย่ที่สุด)

เกาเหลาผัดไทยแฉะมาก ทั้งที่แค่ซื้อใส่กล่องเดินกลับมาจะนั่งกินในออฟฟิศบนตึกข้างๆกัน แต่เปิดกล่องมาแฉะ เละ (เหมือนอ้วก) น้ำเยิ้มออกมาถึงนอกกล่อง จนถุงผ้าที่เอาไปเองยังเปื้อน ผิดหวังมาก คงไม่ซื้อกินอีกต่อไปอ่านต่อ