3.0

รีวิว Butterhead

ตะลอนกินไปกับพฒส
30 ก.ค. 2019
ร้านอาหารคลีน แนวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น ที่สายคลีนไม่ควรพลาด!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Pokebowl, Salmon salad

แนะนำ 👍 Super pokebowl🍚 เป็นคล้ายๆยำแซลม่อนซาซิมิ ใส่พวกผัก แตงกวา ยำสาหร่าย ทานกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีซอสให้เลือกคือ โชยุ-วาซาบิ/ สไปซี่มาโย / งาคั่ว / ซีอิ้วญี่ปุ่น ผมชิมสไปซี่มาโย ถือว่าผ่านครับ ❤แซลม่อนมีความสดนุ่ม ไม่เละ ซอสก็รสจัดจ้านไม่เผ็ดเกิน - ยังมี salmon น้ำปลาร้า 💁 เอาใจลูกอีสานบ้านเฮา 😗 แต่ตัว น้ำปลาร้าอาจไม่ได้อินดีพ อีสานเท่าไหร่ แต่ก็เค็มเผ็ดกำลังดีครับ มีความเข้ากันได้กับsalmon

Super Pokebowl
หน้าร้าน

Nipproiz

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿