4.5

รีวิว Five Guys Genting Highlands

WitTharit
10 ก.ย. 2023
ร้านเบอร์ชิ้นโต เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cheese Burger, French Fries

Five Guy ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังหากินค่อนข้างลำบาก ราคาอาจจะดูแรงแต่ให้มาเยอะมากๆ อร่อย คุ้มค่ามาก 🍔 Cheese Burger : เบอร์เกอร์อเมริกันสไตร์ เนื้อหนากำลังดีใส่มาแบบแน่นๆ ผักสด ชีส 2 แผ่น ขนมปังนุ่มมาก มีเห็ดหัวหอม ชิ้นใหญ่มาก ราคาแรงแต่คุ้มแน่นอน สามารถเลือกแบบชิ้นเล็กได้จะเป็น Little นำหน้าในเมนู 🍟 French Fries : เขาจะเขียนบอกว่าวันนี้ได้มันฝรั่งมาจากที่ไหนสดมากมาเป็นเปลือก ทอดมาโคตรดี แล้วให้เยอะมาก

Cheese Burger
French Fries

Dawniez Walker
10 ม.ค. 2023
ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังมาเปิดที่ Genting แล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Milkshake, Cheeseburger

แวะมาเที่ยวที่เกนติ้งเลยได้มาลองชิมเบอร์เกอร์เจ้าดังร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน Milkshake ข้อดีของทางร้านคือให้เราเลือกได้เลยจะใส่อะไรก็ได้ผสมกี่อย่างก็ได้ราคาเท่าเดิม เราใส่สตอเบอรี่โอลิโอนมมอล์ท และวิปครีม ปั่นออกมารวมรวมก็อร่อยดีค่ะ Cheeseburger เนื้อเบอร์เกอร์ใหญ่มากมาพร้อมชีสเยิ้มๆและในส่วนของผักและเครื่องเคียงทางร้านก็ให้เราเลือกใส่ได้เหมือนเดิมใครชอบอะไรไม่ชอบอะไรก็เลือกได้ตามใจเลยแต่...อ่านต่อ