4.4

รีวิว เตือนใจ ตำถาด

Djorgan
ส้มตำอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำถาด, ลาบหมู

มา อีกแล้วก็ส้มตำร้านนี้ อร่อยเด็ดสะใจมากนี่น่าก็มาได้ทุกเมื่อที่เกิดอาการอยาก ส้มตำถาด อร่อย เด็ด สะใจมากๆ และบรรยากาศร้านที่แนวบ้านทุ่ง มีธานร้ำไหลเอื่อยๆร่มรื่นเย็นสบาย มีเป็ด ห่านแวะเวียนมาว่ายน้ำกินหอย ปู ปลา ให้เด็กๆได้ชมดี้ด้าอีกด้วย าจจะรอนานสักหน่อยเพราะว่าลูกค้าเยอะถึงแม้ว่าร้านจะมีไม่กี่โต๊ะก็ตามทีแต่ ขาจร สั่งกลับบ้านเขาเพียบ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Djorgan
28 ม.ค. 2020
อร่อยกว่านี้ ไม่มีแล้วม้างง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

อร่อยกว่านี้ ไม่มีแล้วม้างง ก็อร่อยจริงๆ อร่อยแบบไม่ต้องเยินยอ แต่ก็มาบอกต่อๆ กันว่าอร่อยจริงๆ นะสำหรับร้านนี้ นำเสนอ ตำปูปลาร้ารสจัดๆ แซบๆ แบบสะใจแบบในภาพนี่แหละครับ คู่กับเส้นหมี่ผัดซีอิ้ว ใส่ผักเยอะๆ เข้ากันมากๆดูเพิ่มเติม

AnA Lanlalit
20 ส.ค. 2019
มากันอีกแล้วนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, เส้นหมี่ผัดซีอิ้ว

มากันอีกแล้วนะค่ะร้านนี้เดี่ยวนี้จะมา พ่อค้าจะถามได้โทรมาจองไหม เอาแล้ว คนเยอะมากจริงๆยิ่งมาช่วงกลางวันด้วยนะ ร้านเขามีแค่ซุ้ม 3 ซุ้มเท่าก็นั่งรอไปสิ ขนาดโทรมาแล้วนะนี่ รอนานพอสมควร แต่ความอร่อยของร้านนี้บอกว่า "รอไปเหอะ" อร่อยจริงคุ้มค่ากับการรอคอยดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2019
ร้านนี้มีคนแนะนำให้มาลองชิม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿