รีวิว t8 Cafe ร้านกาแฟ ท.8

ฐิติพร
18 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟท.8
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟท.8 ในบรรยากาศต้อนรับเทศกาลคริสตมาส ร้านน่ารัก พนักงานอัธยาศัยดี เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ

Chanchai Saengsawang
21 ธ.ค. 2020
เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศที่ร้านร่มรื่นมากครับ
เมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้, ช็อคโก้บานาน่า
บรรยากาศดีมากค่ะเค้กอร่อย
สดชื่น บรรยากาศดี
อร่อย หอม หวานมันค่ะ
เมนูเด็ด: Dirty coffeé
เก๋
กาแฟอร่อยๆเชิญที่นี้เลยคะ
ชอบมากๆเลยคะ บรรยากาศร่มรืน กาแฟอร่อย หอม กาแฟสดอร่อยมาก  ขนมก็อร่อย ชอบมากๆคือบ
POOMPOOY
26 พ.ย. 2020
ใครชอบถ่ายภาพ ต้องมาร้านนี้ค่ะ ร่มรื่นเย็นสยายมาก
เมนูเด็ด: Brazillian Cerrado Cappucino Ice

ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะดูเพิ่มเติม

สวย ร่มรื่น มุมถ่ายภาพเยอะหอมกลมกล่อมค่ะ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ