รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ ศาลายา

tHe BesTz
3 ธ.ค. 2019
อร่อยนะสมราคาอยู่

ได้โปรส่วนลดจากแกรบมาอีกแล้ว ก็เลยใช้ซะหน่อย สั่งซูชิร้านนี้เคยได้ยินว่าอร่อยอยู่ เริ่มต้นคำละ10บาท จนถึง20บาท หรือ25ประมาณนี้ ก็ได้อยู่นะ ชอบหน้าปลาหมึกอะอร่อยดี ปลาแซลมอลก็อร่อย ส่วนตัวว่าพวกคำละ10บาทดูไม่คุ้ม

Pasta
24 ก.ค. 2023
ซูชิราคาประหยัด มีหน้าให้เลือกหลากหลาย คุณภาพและรสชาติดีเมื่อเทียบกับราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน, ซูชิปลาหมึก, ไข่หวานมายองเนส

ร้านซูชิราคาประหยัดที่มีแฟรนไชส์มากมาย ครั้งนี้มาทานที่สาขาศาลายา ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ ม.มหิดล ศาลายา พอขับรถ U-Turn มาตรงหอนาฬิกาให้รีบตีเข้าเลนซ้ายสุดเลย ร้านจะตั้งอยู่ก่อนเลี้ยวเข้าเส้นถนนศาลาธรรมสพน์ ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้าน หรือที่หอพัก The Time24 ซึ่งจะอยู่ก่อนถึงตัวร้าน ร้านเป็นตึกแถวติดแอร์ บรรยากาศภายในร้านออกแนวเรียบง่าย โดยมีภาพวาดฝาผนังเป็นสัญลักษณ์ต่างๆ ของประเทศ...อ่านต่อ

KwanJai Review
26 มี.ค. 2019
ซูชิ หลากหลาย อร่อย คุณภาพดี ราคามิตรภาพ

ร้านซูชิ เปิดใหม่ ย่านศาลายา มีซูชิหลากหลายแบบให้เลือก หยิบได้ตามชอบ ราคาต่อชิ้น 10-30฿ แล้วแต่ชนิด คุณภาพดีสมราคา ซาชิมิ ก็มี เช่น แซลม่อน, ปูอัด, ไข่กุ้ง ก็สั่งได้เลย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา จะซื้อทานที่ร้าน หรือ ซื้อกลับบ้าน ก็ได้ จอดรถได้ที่ The Time 24 ก่อนถึงร้าน 40เมตร หรือ จอดริมถนน ก็ได้ดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2019
คุ้มดีนะ ง่ายๆและอร่อยดี

ร้านนี้จอดรถหน้าร้านได้ 4-5 คัน แต่ตอนจอดต้องระวังหน่อยนะครับเนื่องจากใกล้ทางเลี้ยวและทางกลับรถ จะถอยจะขยับก็ดูรถกันดีๆครับ หรือจะจอดที่หอพักใกล้ๆก็ได้นะครับ หน้าร้านมีบอกไว้(แต่ผมไม่เคยไปจอดนะ) ร้านนี้คุณภาพใกล้เคียงกับร้านในห้างแหล่ะครับ ชิ้นปลามาแบบไม่ขี้เหนียว สด สะอาด อร่อยใช้ได้เลยครับ (แต่พวกไข่หวานหรือพวกที่มีแต้มมายองเนสอาจจะหวานไปสักหน่อยนะ) มาถึงก็ไปหยิบจานหรือกล่องมาเลือกซูชิได้เล...อ่านต่อ

หมดนี้(2จาน) 340 บาท
27 ก.ค. 2019
ซูชิคำโต อร่อยคุ้มที่สุดในย่านนี้

เคยคิดว่าในย่านศาลายา และนครปฐม ถ้าจะหาซูชิดีๆ อร่อยๆ ต้องไปทานที่ห้างเท่านั้น เพราะที่เคยเห็น และเคยไปทานไม่มีร้านไหนที่สร้างความประทับใจให้ผมได้เลย จนกระทั่งได้ลองมาชิมร้านนี้ ตามคำแนะนำของทีมงานนักชิมของที่ทำงาน บอกว่าต้องไปร้านนี้ recommend มากๆ ก็เลยต้องมาพิสูจน์ว่าจริงรึป่าว หลังจากมาที่ร้านและได้ทานไปแล้ว สรุปเลยแล้วกันครับว่าร้านนี้ซูชิคำใหญ่ คุณภาพดี ผมคิดว่ามีคุณภาพกว่าร้านหลายๆร้าน...อ่านต่อ

•• K ••
20110426
28 พ.ย. 2019
ที่นี่แซลมอนคือแซลมอน เราว่าดีเลยนะ เพราะเคยไปเจอแซลมอนสังเคราะห์จากที่อื่นมา 55555 แล้วเด็ดมากคือยำปูอัด น้ำยาคือดีมากก
เมนูเด็ด: ยำปูอัด
ยำปูอัด