- รีวิว Little Coffee Roasters Bang sue

คาเฟ่ดีๆย่านเตาปูน
Little Cafe เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีขนาดกระทัดรัดตรงถนนเตชะวนิช ย่านเตาปูน เราสั่งเดลิเวอรี่กับไลน์แมนพร้อมโปรค่าส่งฟรีภายในระยะทางที่กำหนดค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายใช้ได้ทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ราคาปานกลางไม่แรงมากค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Cocoa Mint มาถึงบ้านก็ไม่ค่อยเห็นสีมิ้นท์เท่าไหร่แล้ว แต่รสชาติยังอยู่นะคะ คนทานบอกว่าโอเคค่ะ โกโก้เข้มไม่หวานจัดหอมมิ้นท์ไม่แรงเกินไป

กาแฟดีในราคาเบาๆ
ร้านกาแฟคูหาเดียวเล็กๆ แบบ open air ริมถนนเตชะวาณิช หากใครทำงานอยู่ SCG บางซื่อจะรู้จักเป็นอย่างดี โดยตอนแรกที่เดินเข้าไปและเห็นราคาถึงกับงงเลยว่าถูกมาก เฉลี่ยนประมาณแก้วละ 40 บาท มีทุกแนวทั้งแบบชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มโซดาก็มีเช่นเดียวกัน หลังจากสั่งลาเต้แบบคั่วเข้ม ราคา 40 บาทไปแอบรอนานอยู่พอสมควร รสชาติออกขมนำ แต่มีความนุ่มจากนม และความฟรุตตี้นิดมาตัด ทำออกมาได้ประทับใจเลยครับ โดยรวมแล้วรสช...อ่านต่อ
ราคาไม่แพงรสชาติใช้ได้เลยที่เดียว
เปิดหาร้านน้ำผลไม้ในวงในเจอร้านนี้ดูน่าทานเลยสั่งผ่าน lineman ร้านมีโปรค่าส่ง 0 บาทด้วยค่ะ เราสั่งเมนู Mixed brerry มา 2 แก้ว แก้วละ 60฿ ค่ะ เลือกระดับความหวานได้ค่ะ เราดันสั่งหวานน้อย รสชาติเลยจืดไปนิดค่ะ ถ้าเป็นเมนูนี้เราว่าสั่งรสชาติปกติของร้านทานดูก่อน น่าจะสดซื่นดีกว่านี้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ/เครื่องดื่มแถวบางซื่อ
ร้านน่ารักเครื่องดื่มมีเมนูสำหรับคนทานหวานน้อย สายสุขภาพ กาแฟมะพร้าว อยากได้คาเฟอีนพร้อมน้ำคาลจากมะพร้าวหอมหวาน บรรยากาศ - ร้านตกแต่งแนวแคมป์ปิ้ง - โต๊ะยาว 1 โต๊ะ นั่งได้ 6 คน และมีที่นั่งรอกาแฟอีก 6-7 ที่นั่ง วัตถุดิบดี/ มีบริการจัดส่งฟรีในพื้นที่ใกล้ๆ ทางร้านไม่มีที่จอดรถให้ ร้านตั้งอยู่ติดถนน/ ใกล้สะพานลงสถานีกลางบางซื่อ ถ้าเดินทางมาจากสถานีกลางรถไฟฟ้าสายสีแดง/ mrt เดินมาอีกประมาณ 400-...อ่านต่อ
ดื่มทุกวัน ก็ต้องให้ 5 ดาวแล้วหละ ⭐⭐⭐⭐⭐
🏫 ร้านอยู่ตึกแถวใต้สะพานสามแยก ตรง SCG บางซื่อ มาดื่มทุกวัน ราคาไม่แพง เจ้าของร้านใจดี ☕Ice Chocolate + Coffee⭐⭐⭐⭐⭐ ราคา 35 +10 = 45 บาท IceIce Chocolate ร้านนี้เข้มข้นมาก แต่ติดกาแฟเลยเพิ่ม 1 shot ซึ่งจะเข้มข้นกว่าสั่งมอคค่านะ ถ้าไม่ชอบหวานให้สั่งหวานน้อยได้ดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย คุณภาพดี ราคาไม่แพง
เคยซื้อหลายครั้งเพิ่งนึกขึ้นได้จ้าลืมรีวิว อีกร้านเครื่องดื่มคุณภาพดี ราคาไม่แพง อร่อยหลายเมนู ช็อคกล้วยปั่น ชาไทย ชาเขียว อร่อยหมดจ้าชาเข้มข้น มีทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ น้ำปั่น มีนมอัลมอนด์ด้วยจ้า รอนานนิดหากช่วงกลางวันก็ถูกและดีอะนะดูเพิ่มเติม