รีวิว แซ่บต้นซอย

19 พ.ค. 2025
ไปทานมาแล้ว ต้องบอกให้โลกรู้ว่า แซ่บ! ที่แซ่บต้นซอย อยู่ใกล้สามแยกแพรกษา สมุทรปราการ

โอ้ว! น้ำลายไหลลงไปถึงกระเพาะ! เพราะได้ทานไก่ย่างสมุนไพร ที่หมักถึงเครื่อง รสชาติมันดีเยี่ยมยอด แบบไม่รู้จะบรรยายยังไง ถ้ากลิ่นหอมทะลุจอได้ มันก็ดีนักแล 555 ผมว่ารสชาติอาหารได้ความเป็นอีสานแท้ๆ ทั้งลาบหมู แกงอ่อมเนื้อ ตำเส้นเล็กทะเล แกงหน่อไม้ลาว คอหมูย่าง ฯลฯ อ้อ! หน้าร้านนี้ยังเป็นร้านขายน้ำผลไม้ปั่นด้วย ก็ร้านเดียวกันนี่แหละค้าบ เพื่อนๆไม่น่าจะผิดหวังนะ บอกพิกัดไว้แล้วกัน ร้านอยู่ห่างสามแยกแพรกษา แค่ 40 เมตร ใกล้ตลาดแบล็คมาร์เก็ตกับโรบินสันแพรกษา แต่อยู่ฝั่ง ถ.แพรกษา นะครับ ถ้าขี้เกียจออกนอกบ้าน ก็สั่ง LINE MAN ได้ มันก็ดีอ่ะ ☎️โทร.ได้นะจ้ะเค้าน่าจะชอบ 094-948-7534 👉เปิดทุกวันเล้ย 11.00-22.00 น. พิกัดร้าน ให้จิ้มไปที่ชื่อร้าน แล้วจิ้มที่ “ดูเส้นทาง” จ้า #ของกินแพรกษา #ร้านเด็ดแพรกษา #Wongnai2025