- รีวิว ฌ ฌอเฌอคอฟ ลาดพร้าว16

รีวิว ฌ ฌอเฌอคอฟ ลาดพร้าว16
ร้านเล็กๆน่ารัก
ร้านเข้าซอยเล็กๆใจกลางเมือง มีที่จอดรถพอประมาณ บรรยากาศร่มรื่นมากกกกค่ะ จัดโต๊ะเว้นระยะห่างกำลังดี ที่ร้านเน้นเครื่องดื่ม(แต่นี่ไม่ได้สั่งจร้า) อาหารจานเดียว ส้มตำ ยำ ของทานเล่น เบเกอรี่รสชาตอาหารที่สั่งมาดีเลยแหละ ได้อาหารค่อนข้างไว พนักงานน่ารัก

✨ฌ ฌอเฌอคอฟ 🥥 คาเฟ่ฟีล homie ร่มรื่น สงบ ในย่าน📌ลาดพร้าว
เห็นเค้กจากร้าน “ฌ ฌอเฌอคอฟ” บ่อย ๆ ในห้างเป็นแบบ pop up event แต่ไม่เคยได้ลอง มีโอกาสได้มาลาดพร้าวเลยแวะร้าน ฌอเฌอคอฟสักหน่อย ขับรถเข้ามาเห็นต้นไม้สีเขียวนำเลย มาถึงร้านคือบ้านทรงสวย คาเฟ่ฟีล homie ร่มรื่น 🍃🌳สงบ📌ลาดพร้าว (ซอยลาดพร้าว 16) มีมุมด้านหน้าคาเฟ่ที่เป็น outdoor ด้วยแล้วก็เข้าไปในร้านจะมีมุม indoor แอร์เย็น ๆ (มีชั้น 2 แต่ตอนเราไปยังไม่เปิดค่ะ) แต่ละโต๊ะจะมี qr code แสกนเลือกสั่งอ...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี มีทีาจอดรถสะดวกมาก
คาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดีมาก ลาดพร้าว16 เข้าซอยมาตามพิกัด ตรงเป๊ะ และ มีบานจอดรถสะดวกมากๆ ในร้านแอร์ฉ่ำดีมาก มีสระบัวด้วยนะ ถ้าไม่ร้อนออกไปนั่งระเบียงด้านนอกได้เลย กาแฟที่นี่ดี และที่เด่นคือมะพร้าว เค๊กมะพร้าวน่าตาน่าทาน ไม่แพง ครึ่งปอนด์ 300 บาท หอม อร่อย เข้มข้นมะพร้าวสุดๆ และที่นี้มีอาหารหลากหลาย จานด่วนก็มีให้เชือกเยอะ ชอบมากๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่กับบรรยากาศร่มรื่น พร้อมเค้กมะพร้าว Signaure
ได้บรรยากาศร่มรื่นความสวยงามพื้นที่สีเขียว ดูสงบภัยในความวุ่นวายของย่านถนนลาดพร้าว การตกแต่งทำร่มรื่นมากด้านหลังของคาเฟ่บ่อบัว เหมาะสำหรับมาทานข้าวกับเพื่อนในวันหยุดเบาๆ หรือจะมานั่งทำงานคนเดียวก็โอเค หน้าร้านมีที่จอดรถประมาณสี่ถึงห้าคัน เมนูแนะนำ อยากเริ่มด้วยเค้กมะพร้าวอร่อย นิ่ม ไม่หวานเกินทานแล้วสดชื่น ทางร้านยังมีเมนูพวกข้าวกะเพรา ข้าวไข่ข้น พาสต้าต่างๆ ใครหิวก็สั่งอาหารมาทานได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟ(ลาด)มะพร้าว คือ สุดฟิน
ถ้าใครกำลังมองหาคาเฟ่ในละแวกลาดพร้าวร้านนี้ถือเป็นร้านลับอีกร้านหนึ่งที่ดีงามทั้งในเรื่องรสชาติและบรรยากาศ โดยอาหารของที่นี่มีบริการทางอาหารคาวและอาหารหวาน มาทางได้ตั้งแต่เช้าไปจนมื้อเย็นเลย เมนูที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ กาแฟปั่นราดมะพร้าว ซึ่งคล้องจองกับสถานที่ตั้งของร้านที่ตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว ชอบความกิมมิกซ์นี้มาก น่ารัก🥰 เมนูนี้เป็นการนำน้ำมะพร้าวสดหวานหอมไปปั่น แล้วราดด้วย Expresso s...อ่านต่อ
🐤 เค้กมะพร้าวที่เด็ดสุดในกรุงเทพ ขอยกให้ ฌ ฌอเฌอคอฟ Chowchercof แห่งย่านลาดพร้าว 💙 เค้กมะพร้าวร้านนี้ไม่เหมือนใคร ตัวเค้กนุ่มหนึบเด้ง ข้างบนเค็ม ๆ เป็นหน้ากะทิตัดกันดี ครีมเบา อร่อยมาก ๆ 10/10 !! 🥤 โกโก้ร้านนี้อร่อยไม่แพ้กัน เข้มข้นมากก ข้นหนืดเลย 🌿 บรรยากาศหลังร้านเป็นบึงบัว สงบมาก เงียบดี เราชอบมานั่งทำงานที่นี้ ที่จอดรถเยอะด้วยดูเพิ่มเติม