รีวิว อิมพีเรียลโกลเด้นไทรแองเกิ้ลรีสอร์ท

photo
Marimari
3375823.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 102
Quality Review
ที่พักดีๆที่สามเหลี่ยมทองคำ
ประเภทห้องพัก: Superior garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ได้มีโอกาสมา business trip แถวสามเหลี่ยมทองคำ เลือกพักที่โรงแรมอิมพีเรียลโกลเด้นไทรแองเกิลพร้อมอาหารเช้า เพราะเพื่อนที่ทำงานแนะนำว่าเคยมาพักที่นี่และประทับใจมาก ส่วนตัวแล้วพอมาถึงที่นี่ครั้งแรกก็ประทับใจมากเช่นกัน เพราะสามารถเห็นธรรมชาติล้อมรอบ ทั้งภูเขา ต้นไม้ ได้พักผ่อนเต็มที่ มองจากด้านหน้าระเบียงห้องอาหารของโรงแรมจะเห็นลุ่มน้ำโขงที่มองเห็นประเทศเมียนมาร์ซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือและประเทศลาวอยู่ทางด้านขวามือค่ะ ใกล้ๆโรงแรมมี Golden Triangle Park, พิพิธภัณฑ์ฝิ่น ค่าเข้าชม50บาท และร้านสะดวกซื้อ7/11ด้วยค่ะ ดีงามที่สุด ถ้ามีโอกาสคราวหน้าอยากจะไปแบบเที่ยวพักผ่อน ชมวิวและบรรยากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้นานๆกว่านี้ค่ะ อาหารเช้าแบบง่ายตามสไตล์อเมริกัน ข้าวต้มปลา ผัดหมี่ กาแฟและชา ราคาห้องพักแล้วแต่ฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ส่วนตัวจองผ่าน Booking.com ราคาถูกที่สุดค่ะ

อื่นๆ
ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
725904.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 232
Quality Review
โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาวบนพื้นที่ดีที่สุดในสามเหลี่ยมทองคำ ต้องมา
ประเภทห้องพัก: Superior garden view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

มาครั้งที่สอง หลังจาดเคยมานอนเมื่อ 9 ปีก่อน โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ ที่ดีที่สุดของสามเหลี่ยมทองคำ เพราะสามารถมองเห็นวิวสามประเทศได้อย่างดงาม แม้นโรงแรมนี้จะเก่ามากกว่า 30 ปี ภายนอกดูครึมๆ แต่ภายในได้รับการตกแต่ง ดูแลรักษา ปรับปรุง ยังคงมีสภาพดี เป็นโรงแรม4 ดาวในย่านนี้ แม้นการตกแต่งอาจจะดูโบราณแบบสมัย 30 ปีก่อน ทำเลดีสามารถเดินไปจุดไหว้พระสามประเทศเพียง 3-5 นาที มีร้านอาหารด้านหน้าโรงแรม ว...อ่านต่อ

photo
Phon
5.7k1.9k17.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 218
Quality Review
โรงแรมเก่าแก่ วิวสวย มีมาตรฐาน
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมหรูในสมัยก่อน ห้องพักเยอะ มีห้องจัดเลี้ยงและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ส่วนห้องอาหารพร้อมเฉลียงจะมองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำโขงสวยมาก ภายในห้องพักเป็นแบบลานนา เครื่องใช้เป็นแบบดั้งเดิมไม่ว่าตู้ เตียง โต๊ะ ล้วนเป็นงานไม้ อาหารเช้าไม่เวิร๋คเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม