3.2
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:00

รีวิว ร้านลุงเล็กอาหารตามสั่ง

photo
Phon 💦
5.8k2.3k23.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 268
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
อาหารจานด่วน ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ, ลาบเป็ด, หมูน้ำตก

อาหารจานด่วนในราคาประหยัด ทำเลทองอยู่ใกล้หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และหอพักนักศึกษาแพทย์ เมนูอลังมาก เห็นครั้งแรกนี่มีตกใจ เลือกกันไม่ถูกแน่นอน ทั้งข้าวผัดสารพัด ต้ม ยำ ส้มตำ ลาบ น้ำตกก็ยังมี สุดอ่ะ!!! ราคาย่อมเยา รสชาติปานกลาง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NADIA KUMA
606925.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 329
Quality Review
อร่อย​หลักสิบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ, ผัดคะน้า(ต้นน้อยๆ) + หมู

ร้านอาหารตามสั่งสอน​รู้​จักกันดีของเด็กมช.และคนในละแวกนี้ ข้าวผัดมันปู🦀/มันกุ้ง🦐 ราคาเบาๆหลักสิบ ที่​ทำได้รวดเร็ว​ ได้กินไว และอร่อย ร้าน​ตั้งอยู่ที่เดิม โซนสวนสุขภาพ​มช. ถึงแม้ลุงเล็กจะออกโรงทำกับข้าวน้อยลง เพราะอยู่ในโหมดพักผ่อน​ ลุงจะมาทำเฉพาะ​วันจันทร์​/อังคาร​/พุธ​ นอกนั้นจะเป็​นพ่อครัวอีกคน ที่ฝีมือ​สูสีกับลุงเล็กทำให้กินแทนจ้า อร่อย​เหมือน​กัน​ปริมาณ​เยอ่ะเหมือน​เดิม และช่วงโค...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 ธ.ค. 2020
อาหารจานเดียวอร่อย​ราคา​หลักสิบ
photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k42.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 318
Quality Review
เมื้อเช้าง่ายข้างสวนสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูน้ำมันหอยไข่ดาวราดข้าว

ร้านตั้งอยู่ข้างสวนสุขภาพมอชอ ติดกับร้านน้ำส้มป้าน้อย แถวนี้ที่จอดรถเยอะตามที่จอดของสวนสุขภาพ ลักษณะร้านเป็นซุ้มอาหาร มีโต๊ะที่นั่งค่อนข้างเยอะ สวนอาหารเป็นอาหารตามสั่ง อย่างครั้งนี้สั่ง คะน้าหมูน้ำมันหอยไข่ดาวราดข้าวผัดมาค่อนข้างที่แฉะไปนิด แต่ความกรอบของคะน้ายังมี ที่สำคัญราคาแค่45บาทถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนู
20 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 306
Quality Review
มาม่าผัดที่นี่อร่อยจริงๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัด

ร้านอาหารตามสั่ง มีคุณลุงเป็นเชฟประจำร้าน ร้านอยู่ตรงแผงเดียวกันน้ำส้มสวนสุขภาพเลยครับ บนถนนนิมมานเหมินทร์ ตรงข้ามสวนสุขภาพจะมีแผงลอยขายอาหารและเครื่องดื่มหลายอย่างเลยครับ ทั้งน้ำส้มคั้นสด ขนมปังนึ่งไอน้ำ ชา กาแฟ และอาหารตามสั่งก้อเป็นหนึ่งในซุ้มของโซนนั้น มีทุกอย่างที่น้านตามสั่งมี วันนี้ผมลองไป 2-3 อย่างดังนี้ครับ ข้าวผัดมันกุ้ง: มันจืดๆนะ ผมว่ามันกุ้งน้อยเกินไป และถ้าไม่สั่งให้ใส่หมู คุณจะ...อ่านต่อ

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 388
Quality Review
อาหารตามสั่ง ราคากลางๆ เมนูไม่หลากหลาย รสชาติธรรมดา คนขายอัธยาศัยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันปู

ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้อยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะหอประชุมมช. ตัวร้านอยู่ด้านในท้ายสุด เมนูมีไม่ค่อยมากเพราะวัตถุดิบไม่หลากหลายนัก ไม่มีหมูกรอบ ตกจานละ 35 บาท ถามลุงเจ้าของร้านบอกว่าเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7.30 - 16.30 น. มาร้านครั้งแรกลองไปสองอย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - ผัดมาม่า 35 บาท ตัวผัดออกเผ็ดๆแต่รสเปรี้ยวนำเหมือนเครื่องปรุงมาม่ารสต้มยำ เนื้อหมูสับคาวนิดๆ ผักไม่สดมาก เส้นเหนียวนุ่มพอดีๆ ปริมาณพอ...อ่านต่อ

ผัดมาม่า เปรี้ยวๆ เผ็ดนิดๆ รสธรรมดาข้าวผัดมันปูรสอ่อนไปนิดแต่ก็ใช้ได้อยู่หน้ารัานมีลุงทำอยู่คนเดียวที่นั่งเป็นโต๊ะหินอ่อนทั้งหมด เมนูไม่เยอะมากข้าวผัดแหนม 35 บาท ปริมาณสมราคา รสชาติไม่ต่างจากข้าวผัดอื่นๆเลย ให้ 3.3/5กระเพราหมูสับไข่ดาว 40- หวานไปนิด ธรรมดาเหมือนร้านราดข้าว (3.2/5)
31 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 301
Quality Review
อาหารตามสั่งอร่อยๆอีกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง, ข้าวผัดมันปู

อาหารตามสั่งร้านนี้อยู่มานานมากกกกก ตั้งแต่เข้ามาเรียนปอตรีก็เจอเลย ตอนนี้ต่อโท ก็ยังอยู่รสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ เมนูที่ทานประจำก็คือข้าวผัดมันปู ข้าวผัดมันกุ้ง อร่อยมากๆๆๆ ราคาเริ่มต้นที่35บาทค่ะ อาหารตามสั่งอย่างอื่นก็มีครบค่ะอร่อยๆหมดเลยค่ะ นั่งทานที่ม้าหินอ่อนหน้าร้านไม่มีแอร์นะค่ะ มีที่จอดรถต่ะ ขายทุกวันเลยนะค่ะ แถวๆนั้นมีร้านขายเครื่องดื่มด้วย เป็นตัวเลือกดีดีให้มื้อเที่...อ่านต่อ

กระเพรากรอบหมูข้าวผักมันกุ้ง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
Ad ·
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Ad ·
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!