รีวิว อีเดน แคมป์ปิ้ง ห้วยทรายใต้

แซ่บมากจ้า น้ำจิ้มแจ๋ว
เมนูเด็ด: ไข่ข้นลาวา ไข่กุ้ง, ไข่ข้นลาวา หมูสับ, คอหมูย่าง สูตรโบราณ, ไข่ข้นลาวา ปูอัด, ไข่ข้นลาวา กะเพราหมูสับ, กะเพราหมูสับ พริกสามสหาย, กะเพราไก่ พริกสามสหาย, กะเพราตับหมู พริกสามสหาย, กะเพราคอหมูย่าง พริกสามสหาย, กะเพราไก่ย่าง พริกสามสหาย, เบนโตะ อีสานแซ่บ เซ็ต A, เบนโตะ อีสานแซ่บ เซ็ต B, เบนโตะ อีสานแซ่บ เซ็ต C
Set A ไก่ย่าง + ลาบหมู 99 บาทเท่านั้น

อร่อยยยยย หอมกะเพรา เผ็ดได้ใจ
เมนูเด็ด: กะเพราหมูสับ พริกสามสหาย, กะเพราไก่ พริกสามสหาย, กะเพราตับหมู พริกสามสหาย, กะเพราคอหมูย่าง พริกสามสหาย, กะเพราไก่ย่าง พริกสามสหาย, กะเพรา
เมนูนี้เด็ดมากครับ ผมลองแล้ว หอมใบกะเพราสายทานเผ็ดต้อง ร้านนี้ครับ
7 ธ.ค. 2021
ล่าสุดกลายเป็นร้านประจำ

อร่อยมาก สมัครเป็นลูกค้าประจำร้านนี้เลย สั่งทุกวันเลยจ้า ไม่เปลี่ยนร้านแล้วอ่านต่อ

5 ธ.ค. 2021
สั่งรอบที่ 3 แล้วจ้า

อร่อยมาก ร้านนี้ส้มตำเด็กมากคะ ตำไทย ตำลาว ปลาร้าเด็ดและหอมมากเลยคะ ผ่านจ้าอ่านต่อ

แซ่บมากจ้า น้ำจิ้มแจ๋ว

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน