รีวิว Yusri Cafe'coffee

nui nui
21 มี.ค. 2022
☕YUSRI คาเฟ่ วิวดี กาแฟอร่อย 🍰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ชีสเค้ก, HOT MOCHA, Hot Cappuccino

ร้าน YUSRI คาเฟ่ เป็นร้านขายกาแฟสด ขนมเค้ก และ อาหาร ร้านอยู่ในซอยทางเข้าวัดไทรม้าเหนือ วิ่งมาตามทางจะเจอร้านติดริมแม่น้ำ ร้านอยู่ชั้นล่าง ลมดี บรรยกาศน่านั่ง การตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่ให้เลือกนั่งตามชอบ นั่งจิบกาแฟพร้อมขนมเค้กในวิวติดริมแม่น้ำ มีที่จอดรถหน้าร้าน HOT MOCHA(70) กาแฟมอคค่าร้อนมาในลายหัวใจ สวยน่าทาน ฟองนมนุ่มฟู หอมกลิ่นกาแฟเบาๆ ตามด้วยความหวานของช็อคโกแลต HOT CAPPUCCINO(60) ฟองนมฟูเบา ลายหัวใจ น่าทาน หอมกลิ่นกาแฟค่อนข้างชัดเจน รสชาติดี ทานไปจนจะหมดถ้วย ตัวฟูนมยังฟูไม่ยุบตัว รสชาติดี ชอบคะ สตอเบอรี่ชีสเค้ก(119) เค้กสตอเบอรี่อมเปรี้ยวเบาๆ กลิ่นหอม เนื้อเค้กเบาๆนุ่มๆ ครีมเค้กก็หวานอ่อนๆ อร่อย ทานกับกาแฟเข้ากันดี โดยรวมถือว่าดี ร้านกาแฟแบบสบายๆ นั่งจิบกาแฟชมบรรยากาศที่สบายตา กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง เค้กอร่อย แถมที่ร้านมีอาหาร หลายหลายเมนูให้เลือกทานอีกด้วย ร้านเปิด 10.00น ถึง 23.00น ไม่มีวันหยุด หากหยุดจะแจ้งให้ทราบทางเพจร้าน

สตอเบอรี่ชีสเค้ก
สตอเบอรี่ชีสเค้ก
HOT MOCHA
HOT MOCHA
Hot Cappuccino
Hot Cappuccino

Kittipak Wec
4 มิ.ย. 2022
เป็นร้านกาแฟที่วิวดี น่านั่ง มากครับ แนะนำเลยครับ
เป็นร้านกาแฟที่วิวดีมาก แนะนำเลยครับ ที่จอดรถเยอะ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿