3.4

รีวิว Happy Hut

Pangeataround
20 ต.ค. 2014
ร้านกาแฟเชียงใหม่ที่แวะทุกครั้ง

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ชอบมากอีกร้านนึงเพราะกาแฟเค้าไม่หวานมาก ไปเชียงใหม่ทุกครั้งก็ต้องไปร้านนี้แหละคะ ชอบที่กาแฟเขาจะมีรสขมขมหน่อย แก้วที่ชอบที่สุด คือคาราเมลมาคิอาโต้เค้า คาราเมล วิปครีม ลืมอ้วนไปเลย ดูดอึกแรกก็ชื่นใจซะแล้ว แต่เพื่อนอีกคนสั่งลาเต้ แต่พอได้ลาเต้มาแล้วเพือนบอกขมไปชอบกินกาแฟหวานๆๆ ก็เลยยกลาเต้ให้แทน ลาเต้เค้าก็อร่อยดีคะ แต่ ชอบคาราเมลเค้ามากกว่า ไหนไหนก็ไหนไหนแล้วก็เลยสั่งคุกกี้โอรีโอ้มากินด้วย ฐานเป็นโอรีโอ้บด ราดด้วยครีม ก็อร่อยดีคะ

3 ส.ค. 2014
กาแฟเข้ม โรตีอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, โรตีแฮมชีส

ร้านกาแฟเก่าแก่บนถ.นิมมานเหมินทร์ จะเรียกว่าร้านกาแฟก้อไม่เชิง ต้องเรียกว่าร้านขนมและเครื่องดื่มจะดีกว่า มี 2 สาขาอยู่ริมถนนนิมมานฯทั้งคู่ ร้านแรกอยู่ระหว่างซอย 1 กับ 3 ร้านที่ 2 อยู่ระหว่างซอย 9 กับ 11 เป็นร้านที่น้องนักศึกษาหลายคนรู้จักดี(เห็นน้องๆไปนั่งอ่านหนังสือกันเยอะเลย) เมนูที่นี่จะเป็นเครื่องดื่มประเภทกาแฟ ชา(มีทั้งชาไทย ชาเขียว ชาผลไม้)อิตาเลี่ยนโซดา ขนมเค้ก ครัวซอง โรตีไส้ต่างๆ ที...อ่านต่อ

น ว ล
16 ต.ค. 2013
กาแฟดี แฮบปี้ฮัท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าปั่น

อีกร้านดี แฮปปี้ฮัท แสนจัดจ้าน สุดเบิกบาน ตามประสา คนบ้าใบ้ อยู่ที่ไหน ก็ไม่สุขใจ เท่าบ้านเรา....อิอิ ร้านกาแฟ Happy Hut ร้านกาแฟสุดชิค ถนนนิมมาน ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ สี่แยกรินคำ ปากทางซอย 3 ใครที่อยากมาดูหนุ่มหล่อ หนุ่มสวย สาวหล่อ สาวสวย พร้อมจิบกาแฟอร่อยๆ ร้านนี้จะไม่ค่อยผิดหวังแน่นอนคับ 5555 ภายในร้านจะเป็นที่นั่งจะมีแต่อินดอร์ ทั้งหมดเลยคับ ที่นั่งจะมีมุมต่างๆซุกซ่อนตามร้าน มีที่นั่งใน...อ่านต่อ

25 ก.ย. 2013
กาแฟ HappyHut เข้มข้นรสกาแฟ

กาแฟ HappyHut วันนี้มาเอาใครคนรักในรสกาแฟซักหน่อยค่ะ แนะนำกาแฟอีกร้านนึงค่ะคือ การแฟร้าน HappyHut ค่ะ ร้านนี้นะค่ะเป็นร้านกาแฟที่ใครหลายๆคนอาจจะเคยได้ลองชิมและลิ้มลองมาบ้างแล้วเพราะร้านนกาแฟร้านนี้ออกจะมีชื่อเสียงและก็เป็นที่ถูกอกถูกใครคอกาแฟหลายๆคนค่ะ อย่างที่จะแนะนำวันนี้ก็คือ เอสเปสโซหวานน้อย เพราะเป็นคนไม่ชอบกินหวานมากค่ะ 5555 ต้องขออภัยซื้อมาเลยดูดมาสุดทางเลย เกือบถ่ายไม่ทันมารีวิวให้ทุกคน...อ่านต่อ

เอสเปสโซหวานน้อย
realslow
28 ต.ค. 2013
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวลาเต้

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟแรกๆเลยค่ะบนถนนนิมมาน เปิดมานานแล้ว จำได้ว่าสมัยก่อนนึกถึงร้านกาแฟเย็นๆก็ต้องมาhappy hutเลยค่ะ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ชาเขียว โกโก้ ชาเย็น ขนมเค้กที่ีร้านก็มีเยอะค่ะชอบเค้กช็อกโกแลต เนื้อนุ่มมากๆ ที่นั่งกว้างขวาง ถ้าใครอยากนั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือที่นี่ก็เป็นอีกที่ที่อยากแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Happynottii
9 ธ.ค. 2011
ร้านกาแฟ+เบเกอรี่ เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ราคาเบาเบา

ร้าน Happy Hut เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ ที่เน้นขายคนที่อ่านหนังสือและทำงานคะ เป็น ร้านที่เงียบมากคะ เหมือนเป็นร้านปลอดเสียง จริงๆคะ เงียบสงบดี เหมาะแก่คุยธุรกิจ,ทำ การบ้านและทำรายงาน วัยนักเรียนถึงวัยทำงาน เหมาะมากคะ เมนูของร้านนี้ที่ได้ลองคือ น้ำสตอเบอรี่ปั่น ราคา 55บาท ค่อนข้างผิดหวังคะ เพราะ คิดว่าจะเป็นสตรอเบอรี่สดปั่นคะ แต่สำ- หรับร้านนี้นั้นใช้น้ำเชื่อมสตรอเบอรี่มาปั่น แต่รสชาติอร่อย...อ่านต่อ

สตอเบอรี่ปั่น 55บาทชาวานิลาร้อน 45บาท

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!