รีวิว Thai-Denmark Milk Land ICONSIAM

Docice Apirak
16 เม.ย. 2019
ไอศกรีมทูโทน 19 บาทเอง!

ร้านนมสดที่กำลังเป็นกระแส มาลองไอติม 19 บาทล้างปาก อร่อยดี! ร้านอยู่ชั้น G ของ ICON Siam เลยครับ โซนที่มีอาหารสี่ภาคมาขาย ต้องเดินขึ้นบันไดไปชั้นสอง ถึงจะพบร้าน ซึ่งมีที่นั่งหลายที่ แต่คนก็ยังเยอะอยู่นะ สั่ง “ไอศกรีมทูโทน” ราคา 19 บาท หอมนมและชอคโกแลต สดชื่นดี เหมาะสำหรับล้างปากหลังอาหารคาวครับ :D

ไอศกรีมทูโทน

Faith
1 ก.ค. 2020
นมสดมันม่วงปั่นธรรมดา

มาวันธรรมดาตอนกลางวัน แทบไม่มีคน ปกติไปร้านอื่นชอบสั่งมันม่วงปั่นแล้วมันอร่อย มาร้านนี้ สาขานี้ลองสั่งนมสดมันม่วงปั่น ทำไมมันธรรมด๊าธรรมดา แอบผิดหวัง พนักงานก็หน้าตึ๊งตึง พอลองอ่านรีวิวสาขานี้ก็เริ่มเข้าใจละดูเพิ่มเติม

เห็ดหอม
15 ก.ค. 2019
นมหวานไปนะ แต่ราคาถูกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น, นมสดอัญชันเย็น

คาเฟ่ของนมวัวแดงที่ใครๆก็ต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ตอนนี้เริ่มขยายสาขาไปตามที่ต่างๆแล้ว ตัวคาเฟ่จะเน้นขายเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์ต่างๆของทางร้านตั้งแต่ นมสด, โยเกิร์ต, ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟ, ไอศครีมถ้วย และเบเกอรี่ต่างๆนิดหน่อย ทุกเมนูจะจำหน่ายในราคามิตรภาพที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยสาขาที่ไปทานเป็นสาขาที่ Iconsiam ในโซน Sook Siam ต้องขึ้นบันไดไปชั้น 2 ถึงจะเจอกับตัวคาเฟ่ ร้านจัดแบบโปร่งๆ ดูไม่แออ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
2 มิ.ย. 2019
Milk Land อยากลองมานานแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมนิยมสุข, บานาน่าช็อคโก้

ร้าน Milk Land เป็นร้านนมของไทย-เดนมาร์ค อยู่บริเวณตลาด Sook Siam ในไอคอนสยาม เป็นชั้นลอยต้องเดินขึ้นบันไดไปค่ะ เราไปทานช่วงแรกๆลูกค้าค่อนข้างเยอะ ขนาดไปตอนดึกแล้วประมาณสามทุ่มกว่าๆ ร้านก็ยังไม่ปิด ลูกค้ายังต่อคิวเยอะอยู่เลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - นมนิยมสุข (70 บาท) เป็นเครื่องดื่มเย็น มีส่วนประกอบของสตรอเบอร์รี่ นมสด และโกโก้ รสชาติไม่หวานมากค่ะ - บานาน่าช็อคโก้ (50 บาท) เป็นเครื่องดื่มเย็นเ...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
11 ต.ค. 2019
วัวแดง นมแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมโฟล์ต

5/5/62 ร้านมาออกงานที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ เซ็นทรัลเวิล์ดชั้น 7 ค่ะ ขอแปะรีวิวที่นี่แล้วกันนะ 😅 สารพัดเมนูนม นมแท้ๆไม่ผสมนมผง เราสั่งนมโฟล์ต (นมสดรสชาไทย+ไอศกรีม) 50 บาท มีท็อปปิ้งให้ตักเองตามชอบด้วย โดยรวมอร่อยดีดูเพิ่มเติม

NJ Story
541k9.4k
15 ก.ค. 2019
soft serve 19

คาดหวังไว้สูง เคยกินตอนที่ Thai Denmark ออกร้านที่สวนลุม มันอร่อยมาก แต่ที่นี้ มันไม่อร่อยเท่าที่ควร 19 บาท โคนไม่ตรงตามปก (รูปที่ถ่ายหน้าเค้าเตอร์) อันนั้นดูใหญ่น่าทาน แต่ของจริง เล็กกระจิดริด เย็นๆ จืดๆ ไม่มีกลิ่นนม บริการไม่ค่อยดี พนักงานที่ขายไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า กินผัดไท ไป ขายไป เหมือนเยียดๆ ลูกค้าด้วย.ดูเพิ่มเติม

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา