- Home
- Reviews of Lushwood Clinic

Reviews of Lushwood Clinic
Ulthera ที่นี่คือที่สุดของการยกหน้าแบบไม่ต้องเจ็บตัว
ลองมาหลายโปรแกรมแล้วแต่รู้สึกว่า Ulthera ตอบโจทย์ที่สุด โดยเฉพาะที่ Lushwood Clinic เพราะคุณหมอใช้เทคนิคเฉพาะยิงตามแนวลึกถึงชั้น SMAS layer ซึ่งเป็นชั้นลึกที่ช่วยยกหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดเลยค่ะ ตอนทำรู้สึกตึง ๆ แค่บางจุด ไม่เจ็บอย่างที่คิด และที่นี่เค้าใช้หัวใหม่ทุกเคส มั่นใจว่าเครื่องไม่เสื่อมแน่นอน หลังทำหน้าไม่ได้แดงหรือบวมเลย ออกไปกินข้าวต่อได้แบบสวย ๆ

Reviews by Customers
Sort
คุณหมอที่นี่ให้คำแนะนำแบบเข้าใจง่าย ไม่ต้องเป็นสายคลินิกก็รู้เรื่อง
เราเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องความงามเท่าไหร่ แต่คุณหมออธิบายดีมาก อิงจากสภาพผิวจริง ไม่มีภาษาทางการแพทย์ซับซ้อนเลย เข้าใจง่ายและเลือกตัดสินใจได้เองแบบสบายใจ แถมหลังทำยังโทรมาถามอาการและติดตามผลให้ด้วย ประทับใจสุด ๆ ค่ะSee more
รีวิวเมโสหน้าใส Lushwood Clinic หลังทำ 3 ครั้ง ผิวดีขึ้นจนแฟนยังทัก
แต่ก่อนเป็นคนผิวขาดน้ำ แต่งหน้ายากและดูโทรมตลอดเวลา พอเริ่มทำเมโสหน้าใสกับคุณหมอที่ Lushwood Clinic ผิวก็ค่อย ๆ ฟื้นฟูดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด หลังทำครั้งแรกยังไม่ชัดมาก แต่พอครบ 3 ครั้ง เพื่อนที่เจอกันทุกวันยังบอกว่าหน้าดูละมุนขึ้นแบบไม่ต้องลงแป้งเลย ที่นี่เขาไม่ขายโปรยัดเยียดนะคะ คุณหมอแนะนำตามสภาพผิวจริง และใช้ผลิตภัณฑ์ที่เห็นชัดว่าเป็นของแท้ พนักงานก็ดูแลดี บรรยากาศคลินิกสะอาด น่ารักเหมือนรีส...read more
ปรับรูปหน้าแบบไม่ต้องศัลย์กับ Lushwood Clinic
เราไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรมแต่ก็อยากกหน้าชัดขึ้นบ้างเลยมาปรึกษาคุณหมอที่Lushwood Clinic ซึ่งประทับใจตั้งแต่การวิเคราะห์เลยคะคุณหมออธิบายว่าปรับได้ด้วยโบท็อกซ์กรามและฟิวเลอร์จุดเล็กๆเท่านั้นไม่ต้องทำอะไรเยอะพอทำจริงก็ไม่เจ็บไม่บวมผ่านไป1อาทิตย์หน้าดูเป๊ะขึ้นแบบเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะและไม่รู้สึกเหมือนยัดอะไรเกินความจำเป็นเลยชอบมากคะที่นี่จริงใจแบะดูแลเหมือนเพื่อนSee more
ดริปวิตามินที่ Lushwood ครั้งแรก สดชื่นยันเช้าวันรุ่งขึ้น!
เรานอนดึกติดกันหลายวันแล้วรู้สึกเพลียมาก พอได้มาดริปวิตามินสูตรบำรุงร่างกายที่ Lushwood Clinic คือดีเกินคาด ตอนดริปรู้สึกผ่อนคลาย มีพนักงานดูแลตลอด เสียบเข็มไม่เจ็บเลยค่ะ และหลังดริปก็ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ เช้าวันถัดมา ตื่นมาสดใสมากกกก ไม่เวียนหัว ไม่เพลียเหมือนวันก่อน ๆ รู้เลยว่าร่างกายเราได้รับการฟื้นฟูแบบจริงจัง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทำอีกแน่นอนค่ะSee more
ฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกในชีวิตที่ Lushwood Clinic ไม่เจ็บ ไม่บวม เห็นผลทันที
เป็นคนที่ใต้ตาลึกคล้ำมาตลอด ใช้คอนซีลเลอร์กลบทุกวันจนเบื่อ พอศึกษาข้อมูลแล้วเห็นว่า Lushwood Clinic มีเทคนิคเฉพาะเรื่องฟิลเลอร์ใต้ตา ก็เลยตัดสินใจลองค่ะ ก่อนทำคุณหมอเชนให้คำปรึกษาละเอียดมาก ส่องกระจกดูโครงหน้าไปพร้อมกัน หมอบอกว่าปัญหาเราคือร่องลึกจริง ไม่ใช่แค่คล้ำเพราะผิว หมอแนะนำเทคนิคฉีด 4L Double Layer ที่เน้นยกเส้นเอ็นและวางฟิลเลอร์ให้ดูธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน พอได้ยินแบบนั้นก็รู้สึกมั่นใจมา...read more