3.7

รีวิว ParClub

5 ก.ค. 2019
สนุกดีนะคะ

31 ส.ค. 2016
โยกกันเมามันส์ อาหารตาเพียบ!!

สถานที่สุดพีคของเพื่อนๆ ขาแดนซ์ที่เลือกเป็นคำตอบแรกและคำตอบสุดท้าย! ใครที่ชอบฟังเพลงตื๊ดๆ หนักๆ อยากกระโดดโลดเต้นสุดสวิงริงโก้ ที่นี่คือสวรรค์ของขาแดนซ์แน่นอน บรรยากาศร้านกว้างขวางตระการตา มีชั้นลอยให้มองมาจากมุมสูง เห็นวิวแดนซ์ได้เต็มสุดลูกหูลูกตาเลยจริงๆอ่านต่อ

14 ธ.ค. 2019
มีแต่กิจกรรมที่ให้ผู้หญิงเข้าฟรีบ่อยเกิน และ แสงโสมมึงเล่นขายกลมละ420บาท แต่โดยรวมอย่างอื่นก็okอยู่ (มั้ง)

โดยส่วนตัวแล้วผมเองก็เข้าพาร์ไม่บ่อยมากเพราะแนวดนตรีที่ไม่ค่อยชอบมากนัก(แค่ผมนะ)และก็มีแต่กิจกรรมที่ให้ผู้หญิงเข้าฟรีบ่อยแต่ผู้ชายนานๆๆๆๆๆที่มันจะมาที่แต่ก็ยังมีแบบมา2จ่าย1ก็okอยู่กิจกรรมเยอะมีศิลปินมาร้องเพลงหรือจัดคอนเสิร์ตแยะและก็ค้าบัตรเข้าก็ไม่แพงมาก แต่สุดท้ายคือ แสงโสมมึงเล่นขายกลมละ420บาท แต่โดยรวมแล้วก็okครับ ดีครับ จ.บอ่านต่อ

3 ต.ค. 2019
ดีครับ สนุก คนเยอะ
Andy Carlton
29 ธ.ค. 2016
ปล่อยแก่...!! 1วัน Lomosonic 555+

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0