- รีวิว After You Dessert Cafe โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์

5 ธ.ค. 2022
สาขานี้เป็นร้านเล็กๆ เจอไข่มุกไม่สุก😩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวโฮจิฉะ, ชานมฮ่องกง ไข่มุก
ที่โรบินสัน ราชพฤกษ์ คอนเซ็ปร้านจะไม่ใหญ่มากแต่มีหลายๆร้านมารวมตัวกัน แวะซื้อชาไข่มุกบางทีก็สุก บางทีก็ต้มไม่สุกยังเป็นไตๆอยู่เลย แต่เดินกลับไปบอกน้องที่ร้านล่ะ กลัวขายให้คนอื่นจะเจอแบบเราอีก วันที่เจอมีแต่น้องผู้ชาย(รึเปล่า)เลยเป็นเหตุให้ต้มไม่ได้ที่ Boba Hong Kong Milk Tea 🧡 แก้วโปรดเลยค่ะ ถ้าไม่นับรวมวันที่โดนไข่มุกแข็งเป็นไต

31 พ.ค. 2025
ขนมปังเนยโสด และขนมปังนมโสด
After You สาขา โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ร้านขนมหวานร้านดัง มีเมนูหลากหลาย เมนูที่สั่ง ขนมปังเนยโสด และขนมปังนมโสด อร่อย ไส้เยอะ หอม มัน หวาน เหมาะสำหรับคนชอบหวานๆ เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. โทร : 098-331-5970 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Little MermaidThe Emquatierร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน