4.4

รีวิว ร้านบ้านอาหารไทย

ใบหม่อน 🐲 🐲
3 ม.ค. 2023
อาหารไทยรสชาติดี

✨บ้านอาหารไทย✨ ร้านสวยกลางทุ่ง บรรยากาศชิลๆ เน้น #อาหารไทย เมนูหลากหลาย พิกัดไม่ไกลจากแถวๆ เจดีย์หัก-เขางู #เมืองราชบุรี . . 👉 ลองไปตามนี้ . ✅ #ผัดไทยไร้เส้น (150฿) เมนูแนะนำค่ะ เครื่องเยอะเลย มีกุ้ง หมึก และหมู ผัดมารสชาติดี เข้มข้น หวาน/เค็ม . ✅ #กบทอดกระเทียม (140฿) จานไม่ใหญ่มาก น่าจะประมาณครึ่งตัวใหญ่เพราะมีหนึ่งน่องกับส่วนตัว มีหนังทอดกรอบมาด้วย . ✅ #ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง (180฿) เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟค่ะ เครื่องแน่นมาก ไข่ตุ๋นนุ่มละมุน ปรุงรสชาติมาดีใช้ได้เลย . ✅ #ต้มข่าปลากะพงหัวปลี (ถ้วย 140฿) เมนูดูแปลกเลยสั่งมาลอง ปรากฏว่างานดีค่ะ ต้มข่ารสชาติดีมาก เปรี้ยวกำลังดี หัวปลีเข้ากับต้มข่าดีค่ะ ปลากะพงก็ใช้ได้ . . 👍👍 รวมๆ ดีงามค่ะ อาหารรสชาติดี การบริการเอาใจใส่ดีมาก . 📍 บ้านอาหารไทย 📱 062 953 9492 แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/pAyzmPFt7rMzuRPr5 🕰️ 11:00-21:00 น. 💰 รับเงินสด/โอน 🚗 มีที่จอดรถ #WongnaiHNY2023

Pang
15 ต.ค. 2021
ร้านอาหารในเมืองราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, แกงคั่วหอยขม, ปลาช่อนนึ่งแจ่ว

เป็นร้านในเมือง ราชบุรี ที่อยากแนะนำเลยคร้า ที่จอดรถเยอะมาก เดินเข้าไป พนง.เต็มใจให้บริการ ใส่ใจลูกมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญอาหารจานใหญ่ และราคาไม่แพง วันที่ไปสั่งมา 3 เมนู ทาน 2 ท่าน ทานไม่หมดเลยคร้า เมนูที่สี่งมียำผักกูด 100 บาท ให้ผักมาเยอะมาก ชอบมากๆจานนี้ ต่อไปเมนูที่ 2 ช่อนนึ่งแจ่ว 300 บาท ปลาช่อนตัวใหญ่ สดมาก เมนูสุดท้ายแกงคั่วหอยขม 150 บาท หอยนี่เยอะมาก ตักไปเจอแต่หอยจ้า ถ...อ่านต่อ

bbbbbbaaa
12 ส.ค. 2022
รสชาติอาหารโอเค ถูก แต่รอนานมาก

อาจจะเพราะมาวันแม่ แต่นานมากๆค่ะ รอชม.ครึ่งแล้วอาหารยังไม่ครบ กินอาหารอย่างอื่นรอจนอิ่มแล้ว แต่ปลาก็ยังไม่มา ตอนมาก็คือปลาไม่ร้อนค่ะ ทั้งๆที่เป็นหม้อร้อน อาหารรสชาติโอเคดี ราคาถือว่าถูกค่ะ แต่คงไม่มาซ้ำค่ะ นานเกินไปสุดๆดูเพิ่มเติม

💙Mint💙
16 เม.ย. 2025
ร้านอาหารบรรยากาศดี สำหรับครอบครัว อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ เสิร์ฟไวมาก พนักงานบริการดีมาก ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด: หลนปู, แกงคั่วหอยขม, หลน, คั่วกลิ้งกระดูกอ่อน

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3