3.5
รีวิว บ้านจักษ์กะพัฒน์
14 ก.ค. 2020
เจ้าบ้านที่น่านแนะนำให้มาลองกาแฟดริปที่นี่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
มาทำงานที่น่าน เจ้าบ้านเลยพามาสกาดวันสุดท้ายก่อนกลับ กทม. เป้าหมายคือให้มาทานกาแฟดริปที่นี่ พร้อมรับบรรยากาศดีๆ เราออกจากที่พักหกโมงเช้า มาถึงก็ลองชิมกาแฟ 3 แบบ ปิดท้ายด้วยคาปูร้อน+ซาลาเปาไส้หมูสับ ชมวิวทิวทัศน์สวยงาม ถือว่าโอเคมากมาย

14 ต.ค. 2021
จุด check in สุดฮิตบนดอยสกาย🌳
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
มาเที่ยว ปัว เลยถือโอกาสเข้ามานอนบนดอยสกาด อ.ปัว แวะมาชิวที่บ้านจักษ์ กะ พัฒน์ เป็นร้านกาแฟที่อยุ่กลางธรรมชาติ ชิวกับความเงียบสงบ ซึ่งไม่ค่อยสงบเพราะคนแน่นร้านมากๆๆ รสชาติ เครื่องดื่ม ขนมปัง เข้ากับบรรยากาศดีค่ะ ใครมาเที่ยวแนะนำให้แวะร้านนี้นะคะดูเพิ่มเติม
22 ส.ค. 2022
คาปูชิโน่หวานน้อย
กาแฟหลักน้อยวิวหลักร้าน วิวดีมากไปตอนเช้าอากาศสดชื่นมากๆ เหมาะกับจิบชา กาแฟที่สุดดูเพิ่มเติม