รีวิว Romano Coffee Studio ประตูเชียงใหม่

Chabaa
273222k
30 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟเชียงใหม่สไตล์มินิมอล

เป็นร้านกาแฟที่มีหลายสาขาในเมืองเชียงใหม่ สำหรับสาขาที่มาคือสาขาประตูเชียงใหม่ ร้านเป็นตึกแถวมี 2 ชั้น ไม่มีที่จอดรถต้องจอดข้างทาง ภายในร้านชั้น 1 จะแคบนิดหน่อย ด้านในมีแอร์เย็นสบาย มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติกาแฟใช้ได้

Ap Ple
19 ก.พ. 2020
ชอบร้านโรมาโน่สาขานี้ที่สุดค่ะ

ร้านกาแฟโรมาโน่เป็นร้านโปรดอีกร้านหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะหาที่จอดรถยากไปหน่อย โดยเฉพาะสาขาคูเมืองนี้ ที่โดดเด่นตรงที่นั่งชั้นสองที่มีมุมส่วนตัวอยู่หลายมุมแถมยังได้เห็นวิวคูเมืองอีกด้วย แอร์เย็นนั่งสบายแถมมีปลั๊กนั่งทำงานได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2019
ร้านเล็กๆแต่น่านั่ง slow life มากค่ะ
Kwanchai Deer Z
3 ก.ค. 2018
มื้อเช้าวันฝนพรำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Breakfast Set A :2 Eggs(Fried Eggs Or Scrambled Eggs)+2toast+Ham+Bacon, PICCOLO

ร้านRomano Coffee Studio อยู่ถนนมูลเมือง หรือคูเมืองด้านในเลยจากประตูเชียงใหม่มาไม่ไกล ที่จอดรถหาตามข้างทาง ผ่านมาทางนี้ฝนตกพรำๆแต่เช้า เลยแวะหาอะไรทาน สั่งBreakfast Set A :2 Eggs(Fried Eggs Or Scrambled Eggs)+2toast+Ham+BaconและPiccolo มาทาน รสชาติโอเค ราคาไม่แพง บรรยากาศสบายๆ บริการดีดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 เม.ย. 2018
กาแฟหอมอร่อยครับชอบ

ร้านอยู่ข้างคูเมือง เลยกาดประตูเชียงใหม่มาหน่อย ที่จอดรถก็ไม่ค่อยมีนะ หาจอดเอาข้างทางเลย เข้ามาในร้านพนักงานก็ให้การต้อนรับอย่างดี ก็เลยสั่งลาเตเย็นมาแก้วนึง สั่งเอสเพรสโซ่เย็นมาแก้วนึง ลองชิมดูปรากฏลาเต้เข้มกว่าเอสเพรสโซ่อีก แต่รสชาติโดยรวม ดีครับเม็ดกาแฟหอมดีชอบทานกาแฟกลิ่นและรสประมาณนี้อยู่แล้ว ถามราคาก็ถูก คงมาอุดหนุนอีกบ่อยๆ แน่นอนดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
18 ก.พ. 2018
เช้าๆบรรยากาศคูเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED ESPRESSO, Breakfast Set A :2 Eggs(Fried Eggs Or Scrambled Eggs)+2toast+Ham+Bacon

ร้านตั้งอยู่ฝั่งคูเมืองด้านในเลยประตูเชียงใหม่มาซัก50-100เมตรอยู่ติดกับร้านซาลาเปา ขนมจีบ เจ๊น้อย ร้านเป็นลักษณะบ้านไม้เก่าแบบสมัยก่อนของเชียงใหม่แต่มีการตกแต่งภายในตัวร้านแบบประยุกต์ให้เข้ากับร้านกาแฟสมัยใหม่แต่ยังคงความเป็นล้านนาสมัยก่อน ที่นั่งของร้านมีทั้งในตัวร้านและหน้าร้าน ส่วนด้านหน้าร้านจะมอยู่1โต๊ะเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ แต่ถ้าเป็นในตัวร้านก็จะนั่งสบายๆ ส่วนเมนู...อ่านต่อ

Andy-CJ
506318k
14 ก.ย. 2018
ชอบความผสมผสาน เก่าใหม่ น่ารัก คาเฟ่เชียงใหม่ ราคาเบาสุดๆ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.2