- รีวิว Black Bear Cafe' Chiangdao

ร้านกาแฟริมทางที่บรรยากาศดี
ร้านกาแฟ เห็นหมีมั้ย เอ่ยร้านกาแฟ BLACK BEAR ร้านกาแฟที่อำเภอเชียงดาว ตัวร้านอยู่ติดถนนเส้นจากเชียงดาวไปฝาง ร้านอยู่บนเนิน มีช้้นดาดฟ้าชั้นสอง ที่มองเห็นทิวเขารอบตัว และเห็นดอยหลวงเชียงดาวเด่นเป็นสง่า จุดนี้เหมาะที่จะพักรถ พักคน เติมคาเฟอีนให้ร่างกาย สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด แล้วขับรถต่อไปครับ

ร้านสวยน่ารัก เห็นวิวดอยหลวง
Black Bear Cafe หมีดำคาเฟ่ คาเฟ่น่ารักเชียงดาว ร้านตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมีสีดำ ร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น เปิดทุกวันเวลา 8.00-17.00 น ที่นี่นอกจากเป็นคาเห่แล้วยังมีที่พักให้บริการ ห้องพักคืนละ 3,000บาท รวมแช่ออนเซนและอาหารเช้าและอาหารเย็นแล้ว ราคาเครื่องดื่มต่อแก้วประมาณ 50-100 บาท ใครชอบแช่ออนเซ็นที่นี่เหมาะค่ะ มีบริการแช่ออนเซนน้ำแร่ธรรมชาติจากดอยหลวงด้วย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่หมีดำ
Black Bear Cafe ตัวร้านตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมืองเชียงดาว ตัวร้านค่อนข้างใหญ่นั่งสบายๆ มีมุมให้นั่งเล่นหลายมุม ร้านมีอาหาร เครื่องดื่ม พวกไอศครีมไว้บริการครบครัน เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบเลย ผมแวะมาซื้อกาแฟทาน สำหรับกาแฟร้านมีแค่คั่วกลางคั่วเข้มเท่านั้นดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ หมีดำ บนเนินเขา
คาเฟ่ หมีดำ ตั้งอยู่บนเนินเขาเลยทางเข้า ถ้ำเชียงดาว บนถนนเส้นหลักมา (มีที่พักด้วยนะ) บรรยากาศดี มี 2 ชั้น มารับลมหนาวที่นี่กำลังดีเลย พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน - พิซซ่าโฮมเมดชีสล้นๆ นมอัญชัญ - นมสีสวยเด็กๆทานได้ เค้กไอติม - ชิ้นละ 100 บาท ผมเลือกทานเป็นช็อคชิพครับดูเพิ่มเติม
หาร้านระหว่างทาง เชียงดาว ต้องโดน ร้านนี้
ถ้าผ่านมาทางเชียงดาว อย่าลืมแวะมานั่งชิลๆทานอาหาร ขนม และเครื่องดื่มกันนะคะ ร้านตกแต่งน่ารักมาก หาไม่ยากเลยจ้า มีป้ายสังเกตตลอดทางด้วย 📌ลาเต้ คอกาแฟนุ่มๆแนะนำจ้า 📌สตอเบอรี่โยเกิร์ต ใครชอบสดชื่นๆ แนะนำเลยจ้า 📌ไอศกรีมโรล มีหลายรสมากเลย ใครชอบรสไหน เดินไปดูชี้ๆในตู้ได้เลยจ้า 🚗 ที่จอดรถ : เยอะแยะมากมายก่ายกอง 📷 มุมถ่ายรูป : เยอะมาก มีหมีทั่วทั้งร้าน 📱 Wi-Fi : ฟรี พร้อมให้บริการจ้า 📢 บร...อ่านต่อ
ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมที่พักเส้นเลี่ยงเมืองเชียงดาว วิวดอยหลวงเชียงดาว
ร้านกาแฟบรรยากาศดีเหมาะสำหรับแวะพักรถก่อนเดินทางขึ้นไปเชียงราย เส้นเลี่ยงเมืองเชียงดาว เป็นร้านที่ให้วิวดีมองเห็นดอยหลวงเชียงดาวได้อย่างใกล้ๆ กาแฟรสไม่จัดมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ไว้รอบหน้าแวะชิมอีก ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานบริการดี มีที่พักเหมาะสำหรับหน้าหนาวตื่นมาสูดดมอากาศดีๆ ในยามเช้าดูเพิ่มเติม