- รีวิว ร้านอาหารภูพันธ์@Chiangrai เชียงราย, -

ร้านอาหารใกล้สนามบิน มีห้องส่วนตัวบริการ
ร้านภูพันธ์ ร้านอาหารใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย อยู่ตรงข้ามกับสนามบินเลยมีป้ายอยู่หน้าซอยครับเข้าซอยมานิดเดียว ตัวร้านมีที่จอดรถบริการเยอะ ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่นั่งหลายโซนที่สำคัญสามารถจองห้องส่วนตัวได้ด้วย วันนี้ได้มีโอกาสพาผู้ใหญ่ที่บ้านมารับประทานอาหาร เมนูค่อนข้างหลากหลายเป็นอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองทางภาคเหนือ โดยรวมรสชาติอร่อยเกือบทุกเมนู เมนูที่เราชอบมากคือตำส้มโอ และข้าวผัดสับปะรด เหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัวมาก

ทานมื้อเที่ยง ก่อนเดินทางกลับ Bangkok ที่ร้านภูพันธ์ ✌️👍📍
🏡ร้านอาหารในตัวเมืองเชียงราย ใกล้กับสนามบิน กับอาหารไทย ซีฟู๊ด อาหารเหนือ มีที่นั่งทานหลายโซน บรรยากาศดี เหมือนมาทานข้าวที่บ้านเพื่อน มีการตกแต่งล้านสไตล์ล้านนา ห้องส่วนตัวที่เราจองคือดีเลย เก็บเสียงได้ดี อาหารรสชาติอร่อยหลายเมนูที่เราสั่งมาทาน เหมาะเลยที่จะพาครอบครัวมา ทานกันครับ🚗❤️ #RainySeason2025 #StreetfoodSPL #SeafoodSPL #tbackpackp ******************************************* ...อ่านต่อ
ร้านอาหารใกล้สนามบิน
ร้านอาหารภูพันธ์ เชียงราย ร้านอยู่ใกล้ๆท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย หรือ สนามบินเชียงราย ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 10 นาที สามารถแวะทานก่อนขึ้นเครื่องหรือหลังลงจากเครื่องได้สบายๆ ร้านเป็นเรือนไทย ที่นั่งเยอะ มีห้องคาราโอเกะ มีนั่งพื้นสไตล์เหนือริมบ่อปลาคราฟ อาหารรอไม่นานมาก รสชาติใช้ได้ Open : 10:00-22:00 น. Location : https://goo.gl/maps/sJDAiHTMZJKfZ8uV6ดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี
สวนอาหารนี้ใหญ่เลยทีเดียวครับ เมนูอาหารนะมีมากมายหลายหลากมาก ร้านตั้งอยู่ใกล้สนามบิน มีบริเวณที่จอดรถกว้างขวาง ผมมาวันที่มีการจัดเลี้ยงด้วย ก็เลยทำได้แค่นั่งในโซนของทางร้าน นอกจากนี้ยังมีมุมริมสระ พอดีวันนี้เขามีจัดเตียงครับก็เลยไม่ได้เข้าไป นั่งไปสักพักก็สั่งอาหารครับผม ไม่นานก็ทยอยมาเสิร์ฟ "ออเดริฟเมือง" มาเหนือก็ต้องทานประมาณนี้หรือเปล่าครับ น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง พร้อมกับไส้อั่ว หมูยอ ผั...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย ไทยพื้นเมือง รสชาติอร่อยใช้ได้ สถานที่กว้างขวาง จอดรถสะดวก
มาเชียงราย จะเดินทางกลับสนามบิน แวะทานอาหารที่ร้านนี้ อยู่ใกล้สนามบิน ที่จอดรถสะดวก สถานที่กว้างขวาง สั่งอาหารออเดริฟเมือง ไข่เจียวไข่มดแดง ลาบเมืองคั่ว ข้าวเปล่า3 ที่ อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ ตบท้ายด้วยผลไม้รวม น้ำมะพร้าวอ่อนดูเพิ่มเติม
ร้านสวยและใหญ่โต อลัง
รีวิวในนี้น้อยจัง ร้านอาหารขนาดใหญ่พอควร ในรูปแบบชาวเหนือแท้ๆ มีที่จอดรถเยอะมากขนาดเท่ากับโณงแรมทั่วไปก็ว่าได้ นิยมใช้ในการจัดเลี้ยง จัดงานสังสรร ยิ่งถ้าโควิดเริ่มไม่น่ากลัวกันแล้ว งานคงจะเยอะมากๆ ผ่านแต่ละครั้งก็จะเจองานแต่ง งานเลี้ยงเรื่อยๆ ส่วนเรื่องอาหารก็รสชาติใช้ได้ แบบเหนือๆ ปนเผ็ดนิดหน่อย ควรไปกันหลายๆคน จะได้ลองหลายๆอย่างดูเพิ่มเติม