- รีวิว ร้านอาหารจิตรโภชนา 3

รีวิว ร้านอาหารจิตรโภชนา 3
ร้านที่คนสมุยแนะนำ
ร้านอาหารพื้นเมือง ที่ห่างจากหาดหน้าทอน เพียง 5 นาที ร้านอยู่ติดทะเล เลี้ยวเข้าที่จอดรถอยากจะยากนิดนึง เนื่องจากอยู่มุมโค้งถนน ร้านไม่มีแอร์ แต่รับลมทะเล เย็นสบาย เมนูอาหารพื้นบ้าน แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อน รสชาติไม่เผ็ดมาก ทานง่าย ห่อหมกทะเล เครื่องแกงเข้มข้นมาก อาหารทะเลสดทุกอย่าง ราคาเป็นมิตร

ร้านที่เจ้าถิ่นพาไปลอง
🏠ร้านจิตรโภชนา 3 เป็นร้านอาหารที่เจ้าถิ่นเกาะสมุยพาไปชิมมื้อแรกที่มาถึงสมุยเลยค่ะ 🌶ทีเด็ดที่เจ้าถื่นแนะนำคือแกงเหลือง เท่าที่ชิมก็ใช้ได้ แต่ยังไม่เด็ดเท่าที่ควร ทำให้คนพาไปถึงกะเสียความมั่นใจ 555 ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องทานได้😁 เมนูที่ขอสั่งเองคือใบเหลียงผัดไข่ และ ทะเลทอดสามรส อันนี้เฉยๆค่ะ คือมันไม่ใช่อย่างที่คิด อิอิ 😎รวมๆก็ทานได้ค่ะ ทางไปโฮก>>ร้านอยู่แถวๆหน้าทอนค่ะ ลงเรือแล้วเดินไปไปได้ ...อ่านต่อ
อาหารใต้พอทานได้ แต่ยังไม่เข้มข้นพอ
อาหารใต้ของที่ร้านนี้ยังไม่จัดจ้าน หร่อยจังฮู้ แบบสาขาอื่นบนเกาะสมุย ถือว่ารสชาติพอทานได้ดีกว่า เหมือนกับเครื่องแกงไม่ค่อยถึงเท่าไร หรืออาจจะเป็นเพราะไปกินดึกแล้ว เครื่องแกงอาจจะหมด55 เอาเป็นว่าถ้าจำเป็นต้องกินแถวหาดหน้าทอนก็พอไหวอยู่ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศริมทะเลลมเย็น อาหารหลากหลายแนะนำยำไข่หอยเม่น แกงกระทิเห็ดหลุบ(เขาบอกว่าเป็นทะเล กินกลุบๆดี)
บรรยากาศริมทะเลลมเย็น อาหารหลากหลายแนะนำยำไข่หอยเม่น แกงกระทิเห็ดหลุบ(เขาบอกว่าเป็นเห็ดทะเล กินกลุบๆดี) แล้วแต่ชอบอาหารเมนู ตามสั่ง ราคาไม่แพงอ่านต่อ