- รีวิว ใบตอง คาเฟ่ - ราชบุรี

รีวิว ใบตอง คาเฟ่ - ราชบุรี
6 ก.ค. 2022
สั่งมาทานก็ไม่ผิดหวัง อาหารคงสภาพอร่อยเหมือนทานที่ร้านครับ ถ้าหากมองหาร้านส้มตำจะเป็นเลือกอันดับต้นๆแน่นอนสำหรับร้านนี้
ความอร่อย
แนะนำอาหารร้านใบตอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำถาดยกครัว
เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารรสชาติจัดจ้าน ส่วนตัวเป็นคนชอบทานอาหารรสจัด ร้านนี้แซ่บถูกใจมากค่ะ มีแต่เมนูแซ่บๆ ราคาก็ปานกลาง เข้าใจได้สำหรับร้านอาหาร วัตถุดิบดี โดยรวมชอบค่ะ แนะนำร้านนี้ มีแบบเดลิเวอร์รี่ด้วยอ่านต่อ
อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปลาดุกฟู
อาหารทางร้านอร่อยมากครับ บรรยากาศดี ราคาประหยัด อาหารถูกหลักอนามัย อยากเชิญชวนคนอยู่ใกล้ร้านเข้าไปกินครับอ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด