- รีวิว Matcha house -

รีวิว Matcha house -
⛩️คาเฟ่อยุธยา เปิดใหม่‼️ ฟีลญี่ปุ่นโดนใจ❣️
🚩เช็คอิน #คาเฟ่เปิดใหม่ #อยุธยา ฟีลญี่ปุ่น ก่อนใคร ไม่ตกเทรนด์‼️ 🏠 Matcha House คาเฟ่มัทฉะ สไตล์ญี่ปุ๊นน ..ญี่ปุ่น เปิดใหม่ มาแรง‼️ ด้วยคุณภาพของมัทฉะ และบรรยากาศภายในร้านก็ถ่ายรูปสวย ดูดีมากค่ะ📸 🍵มัทฉะมีให้เลือกทั้งแบบชงใส (ร้อน/เย็น) ใช้น้ำแร่ชงค่ะ 💕 แบบชงใส่นมก็มี ถ้าต้องการแบบเย็นเจี๊ยบ...ต้องสั่ง มัทฉะยูสุสปาร์คกิ้ง เริ่ด👍 🍡🍰ขนมก็อร่อย พี่ชอบโมจิวาราบิ ตัวแป้งจะเบาๆ นุ่มๆ ส่วนใครชอบแป้งแน่น แนะนำดังโงะ เอาจริงๆ นะ ขนมอร่อยทุกอย่างเลย ชิมอย่างละนิดละหน่อย (แย่งเพื่อนกิน🤣) ฿฿ราคาตามคุณภาพวัตถุดิบค่ะ ⏰ ร้านเปิดทำการทุกวัน จ - ศ 10.00 - 18.00 น. ส - อา 9.00- 18.00 น. ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ใกล้ทางเข้าหน้าวัดประสาท อยุธยา 🚘 จอดรถได้ภายในวัดประสาท หรือริมถนนหน้าร้าน 🚩https://maps.app.goo.gl/XgRW6HR6HdQU9AA18?g_st=il #MatchaHouse #Matcha #CafeAyutthaya #matchaayutthaya #คาเฟ่ #คาเฟ่อยุธยา #รีวิว #สายมัทฉะห้ามพลาด #คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น #คาเฟ่เปิดใหม่ #คาเฟ่เปิดใหม่อยุธยา

บ้านมัทฉะแห่งอโยธยา
🏠 บ้านมัทฉะแห่งอยุธยาหลังนี้อยู่ถนนอู่ทองใกล้วัดปราสาท แปลงบ้านตึกแถวเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นโบราณในบรรยากาศสุดคลาสสิค นำเข้าชามัทฉะเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ชงสดแก้วต่อแก้วด้วยการชงแบบดั้งเดิม 🍵 เมนูมีทั้งร้อนและเย็น ในแบบมัทฉะชงใส และผสมนม มีใบชาให้เลือก 6 รูปแบบ Matcha House (อัลมอนด์ และถั่ว)/ Okumidori (สาหร่าย และเกลือ) / Yame (ถั่วคั่ว ครีมมี่ ) / Midori (ช็อกโกแลต และเกลือ) / Kuras...อ่านต่อ
รสชาติถึง บริการดี
Yume Coldwisk,Matcha H Clear,โมจิวาราบิ มัทฉะ,ดังโงะฮานามิ3สี,เค้กมัทฉะโรล,มัทฉะ ชีสเค้กหน้าไหม้ รสชาติดีหมด ทำถึง..ราคาปกติแนวร้านประมาณนี้นะ..ร้านสไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปได้..การบริการดี..ร้านติดถนน จอดรถหน้าร้านได้สัก 2 คัน นอกนั้นต้องหาจอดริมทางแล้วเดินมาดูเพิ่มเติม
Matcha อยุธยา
[อยุธยา]. . 📍Matcha House Ayuttaya. . สายมัทฉะ ถ้าไปอยุธยาก็แวะร้านนี้ได้ เป็นร้านที่มีมัทฉะให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ เขาแนะนำได้. . ตอนไปสั่งเป็น มัทฉะลาเต้ แต่จำตัวมัทฉะไม่ได้ 55 ขอโทษฮะ แต่โทนถั่วดี ส่วนเพื่อนสั่งเป็น มัทฉะยูซุ สดชื่นดีค่ะ. . ขนมเขาก็ดีนะคะ สั่งเป็นโมจิวาราบิ หนึบๆ ดี อีกชิ้นเป็นชีสเค้กมะยงชีส เปรี้ยวเปรี้ยวๆ สดชื่นดีค่ะ. ………………………………… 🏡 Matcha House Ayutthaya 📍 อ เมือง อยุธย...อ่านต่อ
คาเฟ่มัทฉะอยุธยา
Matcha House คาเฟ่ชาเขียวที่อยุธยา ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศอบอุ่น มัทฉะแบบพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น มีทั้ง house blend และสายพันธุ์เดี่ยว samidori / okumidori เสาร์-อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ เปิดทำการทุกวัน จ - ศ 10.00 - 18.00 น. ส - อา 9.00- 18.00 น. จอดรถได้ภายในวัดประสาท หรือริมถนนหน้าร้าน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Matcha ริมน้ำ
ร้านMatcha ริมน้ำอยุธยา บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น เก้าอี้ทางร้านเป็นแบบนั่งทาน อาจจะไม่ค่อยสะดวกกับผู้ใหญ่สักเท่าไร สั่ง Pure Matcha พร้อม กับโมจิมา รสชาติโดยมัทฉะ โอเค แต่ปริมาณค่อนข้างน้อย ส่วนโมจิเฉยๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านชาที่แท้ทรู
ดีมาก คอชาต้องมาให้ได้ มีชาที่หลากหลายรสชาติ เลือกรสที่ชอบ ชงแบบที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็น clear เป็น cold whisk กลิ่นหอมของชาช่วยให้ผ่อนคลาย ชมถ้วยชาทั้งร้านที่น่าจะแพงมากๆ เอาเรื่องอยู่ ชาอร่อยๆ ราคาไม่สูงมาก ควรมาลอง ทางนี้จัด Nishio แบบเพียวไม่หวาน อร่อยม๊ากกกกก #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม