- หน้าแรก
/
- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ บ้านแพน (โอ๊ตต้มยำ)

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบ บ้านแพน (โอ๊ตต้มยำ)
สตรีทอาร์ตที่ร้านเตี๋ยว
ตัวร้านจะอยู่ในซอยที่เข้าออกได้หลายทาง ถ้าเห็นตัวสตรีทอาร์ตที่ตัวตึกนั่นแหละใช่เลย มีที่จอดรถข้างร้านนิดหน่อย หรือจอดในซอยได้ตามวันคู่ วันคี่ ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 55 บาท ใครชอบต้มยำถั่วเยอะๆมันใช่เลย มีไก่ฉีกใส่มาให้นิดหน่อยชอบมากมีกิมมิคขึ้นมาทันที เครื่องไม่เยอะเท่าไหร่ ชอบสุดร้านนี้คือหมูกรอบ ส่วนมันส่วนเนื้อส่วนหนังกรอบๆ มันพอดีกัน จิ้มกับซีอิ๊วดำหวานนี่ฟิน ตอนนี้มีเพิ่มเมนูบะหมี่เกี๊ยวมาด้วย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

ตัวกรอง
เรียงตาม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบ้านแพน อีกร้านในตำนานย่านเสนานิคม
ถ้าใครเป็นสายต้มยำ แบบไม่ง้อเครื่องปรุงเพิ่ม ร้านนี้คือหนึ่งในลิสต์ที่ควรแวะที่สุดในย่านเสนานิคม เพราะเปิดมายาวนานมากๆ บรรยากาศร้านบ้าน ๆ สบายๆ ✨ ไฮไลต์ที่ทำให้ร้านนี้ต่างจากร้านอื่น ต้มยำสูตรบ้านแพน เข้มข้นแบบกลมกล่อม ไม่ใช่ความเผ็ดแหลม แต่เป็นเผ็ดหอม พริกถั่วคั่วบดละเอียดกำลังดี เครื่องแน่น หมูสับ หมูชิ้น ลูกชิ้น ใส่มาแบบไม่หวง ใครสายหมูคือน่าจะฟินเป็นพิเศษ เส้นลวกเป๊ะ เส้นเล็กคือพระเอกของร...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวหมูกรอบ รสชาติดี ราคาไม่แรง เป็นสูตรดั้งเดิม จากอยุธยา มีรสชาติเป็นสไตล์ของตัวเอง •เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ(70) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เส้นปลาหนึบหนับดีไม่เหม็น -เครื่องใส่มาเยอะ สดดี -น้ำเย็นตาโฟต้มยำเข้มข้นกลางๆเปรี้ยวเผ็ดใช้ได้ •หมูกรอบ(55) 🌕🌕🌕🌑🌑 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวหมูกรอบหน้าตาดีมากค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบ้านแพน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม































