3.8

รีวิว Hint Coffee กรุงธนบุรี

🍭 Lukekward 🍬
23 ก.พ. 2021
คาเฟ่สีขาวสไตล์เกาหลีในย่านฝั่งธน

Hint Coffee เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลเกาหลีในย่านฝั่งธน ตั้งอยู่ตรงซอยกรุงธนบุรี 10 ใกล้ bts กรุงธนบุรีและเสนาเฟส ภายในมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา ขับรถมาสามารถจอดที่เสนาเฟสแล้วเดินมาได้เพราะร้านไม่มีที่จอดค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับขนมเล็กน้อย โดยเครื่องดื่มจะมีกาแฟ โกโก้ มัทฉะ เครื่องดื่มสดชื่น และเมนู signature ส่วนขนมมี 4 อย่าง คือ lemon cake, tiramisu, yogurt rare cheese, burnt cheesecake # เมนูที่ทาน # - Yogurt Rare Cheesecake เนื้อชีสเนียนละเอียดนุ่มเด้งนิดๆคล้ายพุดดิ้ง รสอมเปรี้ยวหอมชีสกับโยเกิร์ตกำลังดี ฐานเป็นแครกเกอร์บดรสธรรมดาและนิ่ม ถ้ากรอบหน่อยน่าจะอร่อยขึ้นอีกค่ะ

Nix Bannasarn
10 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟย่านกรุงธนบุรี

เป็นร้านกาแฟย่านกรุงธนบุรี ผมจอดรถที่ Sena Fest แล้วเดินมาครับ ร้านเล็กๆ สไตล์minimalแบบเกาหลี ราคาเครื่องดื่มก็ตามคาเฟ่ครับ สั่งAmericanoเย็น รสชาติใช้ได้ อร่อยครับ, ส่วนเค้กเลมอน เนื้อแน่น หวานเปรี้ยวใช้ได้ ตัดกับรสชาติกาแฟได้ดีครับ รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ A บริการ B+ สะอาด Aดูเพิ่มเติม

Thitāri~
19 ส.ค. 2022
คาเฟ่เกาหลีเกาใจย่านกรุงธนบุรี!!!

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - โทนร้านเป็นโทนซอฟต์คลีนน่ารักมากก - มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก - ร้านอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสสถานีกรุงธนบุรี มีโฟโต้บูทให้ถ่ายรูปด้วยน้าา - พนักงานน่ารักกก ให้บริการดีมากๆเลยค่ะ - รสชาติเครื่องดื่มโดยรวมถือว่าดีนะคะ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - hint black ตัวเมนูมีกิมมิคเล็กๆและรสชาติอร่อย ลงตัวสุดๆ 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - 09:30 - 17:30 น. (ปิดวันจันทร์) 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 ...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
26 ก.ย. 2022
คาเฟ่มินิมอลแบบสุด

มากันต่อที่ร้านคาเฟ่มินิมอลแบบมากจริงๆ พายในร้านแต่งสีโทนขาว จัดแต่งแบบโล่งๆได้ฟิลมินิมอลแบบจัดเต็มเลยครับ มีทั้งเมนูกาแฟและขนมหวานต่างๆ เห็นคนมาถ่ายรูปเล่นกันเยอะพอสมควรเลยครับ ส่วนตัวว่าชิวดี แต่รสชาติกาแฟอาจจะยังไม่ถูกปากมากครับดูเพิ่มเติม

condominium
12 ธ.ค. 2021
Cafe สำหรับคนชอบสายเกาและถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอรเบอรี่ลาเต้, Matcha Einspanner, Busque Burnt Cheesecake, Hint Signature, Yogurt Rare Cheese

ใครที่ชอบคาเฟ่แนวเกาหลีน่าจะเคยได้ยินชื่อร้านนี้มาก่อน ร้าน Hint พึ่งเปิดได้ไม่นานมาก แถมเดินทางไปค่อนข้างสะดวกสามารถเดินทางโดย bts ได้ โดยร้านไม่ห่างจากสถานีมาก เดินประมาน 5 นาที ร้านตกแต่งแบบเกาหลีมากๆ วันที่ไปเรียกว่าเปิดเพลง IU วนเลยละครับ เมนูที่สั่งวันนี้มีทั้ง Matcha Einspanner, Busque Burnt Cheesecake, Yogurt Rare Cheese, Strawberry Latte และ Hint Signature ส่วนตัวชอบ Matcha Einspa...อ่านต่อ

Supphawat
13 ก.ย. 2021
กาแฟอร่อยดีครับ ร้านสวยเหมาะถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านอยู่ฝั่งธน จอดรถได้ที่เสนาเฟส(ฟรี 3 ชม.)แล้วเดินมานิดนึงครับ ต้องข้ามถนนระวังเพราะรถเร็วมากตรงทางโค้งครับ พนักงานบริการดี ร้านสวยเหมาะถ่ายรูป ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นมาทานและถ่ายรูปครับ มีหลายมุมให้เลือก - iced americano 85.- อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน