รีวิว Cabbages & Condoms Cafe รัชดา

12 ก.ค. 2020
คาเฟ่ชิวๆ ติดสถานีสุทธิสาร

เดินไม่ถึงนาทีจากสถานีใต้ดินสุทธิสาร ทางออก 2 (เลี้ยวซ้าย) ร้านนี้เป็นที่พึ่งของเราเสมอเวลาขึ้นจากใต้ดินแล้วหิวๆ เทียบกับคาเฟ่อื่นแถวนั้ ร้านนี้ที่นั่งเยอะ แอร์เย็นสบาย บรรยากาศชิวกว่า ถ้าหิวขั้นสุดจนกาแฟกับเบเกอรี่ยังเอาไม่อยู่ก็สั่งอาหารเป็นจานๆ ได้ค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Ning Laksana
2 ก.ค. 2023
อาหารจานเดียวราคาดี รสชาติดี ร้านนั่งสบาย

ร้านนี้เป็นร้านของสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน (Population and Community Development Association - PDA) ร้านสาขานี้อยู่ตรงสี่แยกสุทธิสาร ใกล้ตลาดเมืองไทยภัทร (อยู่คนละฝั่ง) นอกจากสาขานี้ ก็ยังมีสาขาอีกหลายแห่ง เช่นที่สุขุมวิท และพัทยา คอนเซ็ปต์ร้านจะตกแต่งด้วยถุงยางอนามัย และมีถุงยางอนามัยแจกฟรีด้วยค่ะ เพราะเค้ารณรงค์เรื่อง safe sex แต่ร้านไม่น่ากลัวเลยนะคะ บรรยากาศดี friendly และ homie มากๆ นั่งไ...อ่านต่อ

Alokaya
232041.2k
27 ก.พ. 2022
จิบน้ำ อาหาร พักพิงอิงกายแถบแยกสุทธิสาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าว + ปลากระพงผัดพริกเกลือ

มีโอกาสได้มาลองหนึ่งในร้านอาหารหรือคาเฟ่ที่สนับสนุนการคุมกำเนิดที่มีชื่อเสียงของเจ้าพ่อถุงยางอนามัยของประเทศไทย ที่มีหลายสาขาทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทางร้านให้บริการทั้งอาหารคาวหวานรวมถึงเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นชากาแฟหรือสมูทตี้ต่างๆ อีกครั้งตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นช่วง โควิด-19 ด้วย วันนี้มีโอกาสได้ลองข้าวราดกุ้งผัดพริกเกลือ รสชาติดีทำออกมาใช้ได้เลย ร้านอยู่ใกล้สี่แยกสุทธิสารฝั่งถ...อ่านต่อ

George Puttasrijaru
9 พ.ย. 2019
น้ำมะม่วงโยเกิร์ตอร่อยมาก

ใครจะไปเชื่อว่ามาร้านอาหาร แล้วจะสั่งน้ำมะม่วงโยเกิร์ตบอกเลยว่าพนักงานทำได้อร่อยมากไม่รู้ว่าฟลุคหรือเปล่าแต่ว่าทานแล้วสดชื่นหอมหวานอร่อยสุดสุดไปเลย พอมาตรวจสอบข้อมูลร้านปรากฏว่าเวลาเปิดร้านผิดพลาด คือผมมาซื้อของแล้วแต่ข้อมูลร้านยังปิดอยู่เลย 555+ ก็เลยแจ้งพนักงานไปพนักงานก็บอกว่าจะรีบแจ้งเจ้าของร้าน ดูขยันขันแข็งดี เยี่ยมยอดดูเพิ่มเติม