- รีวิว Madame Marco สยามพารากอน

เค้กเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำรสส้ม
เค้ก Madame Macro เป็นเค้กของฟาร์มเฮ้าส์ เป็นผู้ผลิต มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป สามารถสั่งให้มาส่งที่บ้านได้ ไม่คิดค่าส่ง ซึ่งสำหรับเค้กก้อนนี้สั่งให้มาส่งถึงบ้านซึ่งบริการดีมาก พนักงานมาส่งให้แต่เช้าตรู่ ใส่กล่องมาอย่างสวยงาม เค้กก้อนนี้เป็นเค้กสมูทตี้ ออเรนจ์ฟัดจ์ แช่เย็นมาด้วยตอนมาถึง เนื้อเค้กนุ่ม หอมกลิ่นส้ม ไม่หวาน เปรี้ยวนิดๆ ด้านในมีครีม และเนื้อแยมเป็นชั้น สดชื่นมาก หน้าเค้กส้ม คล้ายๆ เยลลี่ เปรี้ยวหวานกำลังดี แถมมีส้มสด กีวี เชอรรี่ ช็อกโกแลตแผ่นตกแต่งมาด้วย อร่อยค่ะ ร้านนี้ยังมีเค้กอีกหลายรสชาติ สะดวกสบายหากไม่ต้องการออกไปข้างนอกสั่งมาส่งถึงบ้าน อร่อยชิลเลย

Cake to Surprise My Friend
ซื้อเค้ก Madame Marco มา เป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อน บอกเลยว่าประทับใจมากกกก 🍰 ตัวเค้กคือเนื้อนุ่มมาก แบบฟูๆ กัดไปแล้วละลายในปาก หอมเนยหอมวนิลา กลิ่นคือดีไม่ไหว ครีมก็ไม่หวานแสบคอ แต่หวานกำลังพอดี กินแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ อีกอย่างคือเค้กเขาตกแต่งสวยมาก ถ่ายรูปออกมาคือดูหรู ดูแพง ลงไอจีคือคนต้องทักแน่นอน 🤭 แพ็กเกจจิ้งก็ดูดี เหมาะทั้งซื้อกินเองตอนอยากเติมความหวานให้ชีวิต หรือซื้อไปฝากคนอื่นก็ได้...อ่านต่อ
เค้กร้านนี้ กินอยู่รสเดียว
ผมว่ารสชาติเค้กที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ คือ เค้กกาแฟที่พอกหน้าด้วยแอลมอนด์กรอบเคลือบน้ำตาล ทานแล้วฟินมาก สิ่งร้านนี้ทีไรก็ทานแต่อิหน้านี้เนี่ยแหละ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
เค้กแฟนซีunicornน่ารัก
Madame marco ชั้นG Siam paragon ร้านเค้กน่ารักๆที่อยู่หน้าgourmet market ชอบที่มีเค้กแฟนซีให้เลือกเยอะหน้าตาน่ารักมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ซื้อทานเล่นๆเลือกเค้กยูนิคอร์น แบบ1ปอนด์ (200) ขนาดกำลังดี หน้าตาน่ารักด้านในเนื้อเค้กสลับชั้นสีสายรุ้ง นอกจากหน้าตารสชาติยังอร่อยมากด้วย เนื้อเค้กแน่นเนื้อนุ่มคุณภาพดี ยังมีเค้กอร่อยอีกหลายรสให้เลือกดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยดีครับ
เพื่อนซื้อมาให้ทานกันครับ แพ็คเกจจิ้งสวยน่ารักดี เค้กอร่อย หน้าเค้กสดและกรอบครับ รอบหน้ามีโอกาสจะลองตัวอื่นๆดูอีกครับ ใครสายเค้กลองซื้อทานได้ หรือซื้อโอกาสพิเศษก็ได้ ตัวเค้กทำสวยและดูแพงดีครับ เหมาะซื้อฝากคนดูเพิ่มเติม
ความอร่อยไม่จำกัดฤดูกาล
ใครที่ชอบทานเค้กกาแฟแล้วขอแนะนำกาแฟเจนัวของที่ร้านมาดามมาโก้ เค้กกาแฟที่นี่เนื้อแป้งหอมอร่อยและนุ่มดีมากและเค้ก ก็ไม่ได้ครีมเยอะจัดเกินไปจนทานแล้วเลี่ยนครีมค่อนข้างนุ่มและอร่อยมีรสชาติในตัว จุดเด่นของรสชาติเค้กชนิดนี้คือ เค้กกาแฟเข้ากับแอลม่อนที่โรยมาอย่างจัดเต็มได้ดีมากๆๆ เอาม่อนนั้นถูกเคลือบด้วยน้ำตาลคาราเมลที่ทำให้อัลมอนด์ทั้งกรอบและหอมเด่นชัดมากขึ้นไปอีก เค้กเจนัว มีด้วยกันสองรสชาดคือรสชาต...อ่านต่อ