- รีวิว Shingetsu Sushi

รีวิว Shingetsu Sushi
23 ก.พ. 2017
อาหารลด 50% ถึง 28 ก.พ. 2560 เดือนหน้าว่ากันใหม่ มีโปรฯ ใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน, สาเก
เราสั่งหลายอย่าง แต่เสียดายลงได้แค่ 6 รูป เราอยากกินไข่หอยเม่นแต่วันนั้นไม่มี ทาง พนง. แจ้งว่า ช่วงนี้ไม่ได้นำมาขาย เพราะถ้าขายไม่หมดอาหารจะไม่สด และรสชาตจะไม่อร่อย อันนี้เราขอแนะนำว่า ถ้าใครจะกินไข่หอยเม่นให้โทรสอบถามทางร้านก่อนค่ะ อาหารมีทั้ง เป็นเซ็ท จานเดี่ยว กับแกล้ม มีห้องเหมาะกับประชุมสังสรรค์ส่วนตัว เป็นที่นั่งแบบหย่อนขา ถ้านึกภาพไม่ออกก็ลองไปดูในเพจเฟซบุค Shingetsu Sushi ค่ะ เราสั่...อ่านต่อ
20 มิ.ย. 2018
บริการช้า พนักงานน้อย นั่งรอครึ่ง ชม อาหารเพิ่งมา กินเหลือนิดกน่อย พนักงานเดินมาย้ำ 3 รอบให้ทานให้หมด เสียเงิน 945 บาท
ข้าวปั้นใหญ่มาก สั่ง มา 4 ชิ้นก้จุกละ ใหย่เกิ้นนนนดูเพิ่มเติม