4.1
212 เรตติ้ง (151 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00

รีวิว กินข้าวบ้านแม่

photo
น ว ล
4.1k3953k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 133
Quality Review
ช.สเต็ก จิ้มจุ่มสุดอร่อย อิอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม

ร้านอร่อย อีกร้าน น่าทานมาก หาไม่ยาก อยู่บนห้าง กาดสวนแก้ว ช.สเต๊ก รสเริ้ดแล้ว คงไม่แคล้ว เสียตังค์ กันอีกเอย....อิอิ ช.เสต๊ก ชื่อร้านกับเมนูเด็ดอาจจะต่างกันคับ ร้านนี้หมูจุ่มแซ่บมาก ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 เซนทรัลกาดสวนแก้วคับ ร้านจะอยู่เยื่องๆสเวนเซ่นคับเป็นที่รู้กันดีสำหรับชาวเชียงใหม่คับ ขอบอกว่าร้านนี้อร่อยมากกก ทุกเมนูเลยคับ สำหรับเมนูเด็ดที่นี้จะเป็นชุดจิ้มจุ่ม กินจุบจิบ อิอิ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นชุดหมูหรือทะเล ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปคับ รดชาติเข้มข้นถึงใจมาก แทบจะไม่ต้องปรุง ความรู้สึกเดียวกับน้ำซุปของอะกิโยชิเลยก็ว่าได้คับ อีกเมนูเด็ดของร้านที่ไม่ว่าโต๊ะไหนๆก็ต้องสั่ง คือปลาหมึกเจ๊ทสกีคับ เป็นปลาหมึกชุบแป้งทอดราดซอสสูตรเด็ดของที่ร้านเลยคับ ตอนแรกคิดว่าบนห้างจะแพง แต่ราคาสบายกระเป๋ามากเลยคับ เหมาะกับคนงบน้อยหอยสังข์อย่างผมมากคับ ทานกัน 4 คนไม่เกิน 500บาทคับ อิอิ พนักงานบริการดีคับ เป็นกันเองดีคับ อิอิ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
37690712.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 7,529
Quality Review
ที่สุดแห่งร้านแนะนำของเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกเจ็ตสกี, ยำปลาดุกฟู, ทอดมันกุ้ง, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, สุกี้ยากี้ทะเล, จุ่มเนื้อ

เป็นร้านที่คูเมืองเชียงใหม่มากกินมาตั้งนานตั้งแต่สมัยเรียนจนทุกวันนี้ก็ยังมากินจนเค้าย้ายร้านยุบร้านขยายร้านเพิ่มร้านก็บอกได้เลยว่าต้องมากินค่ะ เป็นร้านที่จุ๋มอร่อยมากจุ่มเนื้อจุ่มหมูก็แซ่บน้ำซุปเค้าแซ่บจริงๆเคยซื้อกลับบ้านไปก็ยังอร่อยเหมือนกินที่ร้านแต่เมนูอื่นๆที่แนะนำก็คือหมึกเจ็ตสกีไก่ผัดเม็ดมะม่วงอันนี้กินมานานบอกได้เลยว่าไม่เคยจะเพียงพอกินจุ่มแล้วก็ยังต้องมีเครื่องเคียงเป็นร้านที่เราไม่ได...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ธ.ค. 2018
นานแค่ไหนก็จะรอเธอ ช.สเต๊ก
photo
Kwanchai Deer Z
9.5k3.4k38.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 7,445
Quality Review
อร่อยมาบ่อยไม่เบื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จุ่มหมู

ร้านช.สเต๊ก อยู่ที่ห้องเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ชั้น2 มีที่จอดรถสะดวก ร้านใหญ่ขึ้น โต๊ะมากขึ้น รอคิวไม่นานและ มาทานสบายๆ สั่งชุดเนื้อจุ่มมาทาน เพิ่มเนื้อหมัก ทานอร่อยดี เนื้อนุ่มหอมทานอร่อย มาทานบ่อยสบายๆไม่มีเบื่อดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
3 พ.ค. 2020
อร่อยๆที่บ้านก็ได้
photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.3k42.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 14,372
Quality Review
นานมากที่ไม่ได้มากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอหนัง, ยำปลาดุกฟู, ปลาหมึกเจ็ทสกี, หมูจุ่ม

ร้านนี้ถือว่าไม่ได้มานานพอสมควร ครั้งนี้มีโอกาสมาแถวนี้เลยได้แวะ มาครั้งนี้ร้านย้ายมาตรงที่ใหม่ใกล้กับที่เดิมตรงที่เป็นBlack canyonเก่า โดยที่ใหม่มีที่นั่งเยอะขึ้น แต่ตรงจุดที่นั่งร้อนพอสมควร แต่ก็มีพัดลมเปิดใส่อยู่ ส่วนเมนูที่มากินก็ต้องหมูจุ่มอันนี้คือที่สุด ปลาหมึกเจ็ทสกีอีกหนึ่งเมนูห้ามพลาด แล้วก็ยำปลาดุกฟูคือดีย์ ยำหมูยอหนังอันนี้ก็แซ่บ เลยคิดว่าพากันยัดเข้าไปได้ไง2คนสั่งมาเยอะมาก ส่วนราคา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 พ.ค. 2020
อยากกินก็โทรสั่งให้มาสั่ง
photo
Ap Ple
10.6k3.8k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 12,493
Quality Review
ร้านในตำนานที่ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกเจ็ทสกี, หมึกเจ็ท, หมูจุ่ม

ช.สเต็ก เค้าขยับขยายร้านขึ้นมาหน่อย ระบายคิวเร็วขึ้นอีกนิด พอให้ได้หายใจคล่อง แถมร้านใหม่นี้ดูโล่ง โปร่ง สว่าง ไม่อับทึบ นั่งสบายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ส่วนอาหารนั้นก็ยังคงความอร่อยเป๊ะๆเหมือนเดิม น้ำซุปแซ่บ กลิ่นพริกแรงเตะจมูกจนต้องจามเป็นเอกลักษณ์เหมือนกันแทบจะทุกโต๊ะ อาหารปรุงสุกรวดเร็วจนน่าตกใจ ใดใดคือรสชาติยำฝีมือไม่มีตก แซ่บอร่อยเท่าเทียมกันทุกจาน หมึกเจ็ท กุ้งเจ็ท กรอบแบบไม่แข็งแล้ว ส่วน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 ส.ค. 2020
ช.สเต็กขยายร้านแล้วจ้า
photo
Phunsuk Anantaworasakul
594429
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 8,739
Quality Review
ร้านดัง ที่ไม่ควรพลาดบนกาดสวนแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จุ่มหมู, ยำปลาดุกฟู, กุ้งเจ็ตสกี

ช. สเต็ก ร้านดังในตำนานของเมืองเชียงใหม่ ชื่อร้าน ช. สเต็ก ที่เวลามากินเราไม่ได้สั่งสเต็กมาทาน แต่ที่ไม่ควรพลาดทุกครั้งคือ ชุดจุ่มหมู ที่ควรเพิ่มหมูหมักด้วย นอกจากนี้ที่ต้องสั่งแบบขาดไม่ได้อีกเมนู คือ กุ้งเจ็ตสกี เนื้อกุ้งสดๆชุบแป้งทอด เสริฟมาบนซอสที่ทางร้านราดมาให้แบบชุ่มฉ่ำ และยำปลาดุกฟู ที่เนื้อปลาฟู กรอบ กินกับน้ำยำรสเด็ดดูเพิ่มเติม

photo
kristoff
732911.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 12,462
Quality Review
วันนี้โชคดีมากไม่ต้องรอนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม, หมึกเจ็ท, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, หมูจุ่ม

หมูจุ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องการรอ อย่างน้อย 1 ชี่วโมง แต่วันนี้โชคดีไม่ต้องรอนาน เพราะคิวก่อนหน้าเพื่อนยังมาไม่ครบ ได้ลัดมาก่อน โชคดีชั้นที่สองได้เตาไฟฟ้าแบบใหม่ ที่ร้อนเร็วกว่าปกติ (มีโต๊ะเดียว) หมูจุ่ม อยากแนะนำให้ลองหมูหมัก อร่อยกว่าหมูปกติ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ปลาหมึกเจ็ทสกี มาแล้วก็ต้องสั่งให้ครบดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Ad ·
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Twist by David
Ad ·
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
3 รีวิว
฿฿฿฿