3.5

รีวิว Mango Tango นิมมานเหมินท์

meCHER foodie
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เครื่องดื่ม ขนมหวานส่วนผสมของมะม่วง🥭
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Bossa

📍ร้านตั้งอยู่ย่านนิมมานเหมิน เชียงใหม่ จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย ร้านจำหน่ายเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวานที่มีมะม่วง เอาใจคนชอบ รักมะม่วงแน่นอน -เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ราคาแอบสูง ราคาต่างชาติก็ว่าได้ 🥭 MANGO BOSSA มะม่วงปั่นเนื้อละเอียดกลิ่นมะม่วงหอมหวาน เม็ดสาคูด้านล่างเม็ดเล็กทานเพลิน ครีมชีสท็อปด้านบนหวานเค็มนัว #WongnaiSongkran2025

Ap Ple
10 ต.ค. 2023
ร้านใหม่อยู่นิมมานซอย 5 ค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MANGO ALOHA

🍨 กลับมาล้าวววววว Mango Tango ร้านรักร้านเลิฟในใจเค้ากลับมาเปิดแล้วค่า 🥭 ร้านใหม่นี้อยู่ที่นิมมานซอย 5 เป็นร้านเล็กๆไซส์มินิเหมือนเดิม ส่วนเมนูโดยรวมก็ยังเป็นเมนูเดิมทั้งหมด เมนูประจำของแอดต้องนี่เลย Mango aloha เป็นมะม่วงในสาคูนมสดเพิ่มความเข้มข้นด้วยซอสมะม่วง มันชื่นนน มันฉ่ำ มันหนำใจสมกับที่รอคอยเป็นที่สุดดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2014
ย้ายร้านใหม่ ขยับมาอีกนิดจ้า
🍭 Lukekward 🍬
4 มี.ค. 2019
ตามมาทานมะม่วงถึงเชียงใหม่ที่ Mango Tango

Mango Tango คาเฟ่มะม่วงเจ้าดังเจ้าแรกจากกรุงเทพได้ขยายสาขามาเปิดที่เชียงใหม่ตรงซ.นิมมานเหมินทร์ 13 ให้ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวต่างชาติผู้ชื่นชอบมะม่วงได้ชิมกันค่ะ ไม่ได้ทานนานหลายปี กลับมาครั้งนี้ก็ขอทานเมนูประจำอย่าง mango aloha พ่วงด้วยเมนูฮิตอย่าง Mango Tango และเครืองดื่มใหม่อีกหนึ่งอย่างค่ะ - Mango Aloha เนื้อมะม่วงหั่นชิ้นเล็กในสาคูนมสด เพิ่มรสชาติด้วยซอสมมะม่วงจากมะม่วงแท้ รสชาติอร...อ่านต่อ

Grandto
23 เม.ย. 2019
น้องมะม่วงที่เจอแต่ลูกค้าคนจีน

ทริปเชียงใหม่ที่ผ่านมา เดินเล่นกันไปในซอยต่างๆของนิมมานเหมินทร์ เลยขอแวะซะหน่อยกับร้านที่คุ้นเคย ... โทนร้านสีดำเจอกับมะม่วงสีเหลือง เลยทำให้โลโก้คุณมะม่วงเห็นเด่นชัดมาก เมนูมะม่วงหลากหลายรายการให้เราเลือกทาน พุดดิ้ง สาคู เครื่องดื่ม ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ ..... วันที่เราไปแทบไม่เจอลูกค้าคนไทยเลย (เรียกว่าเป็นคนไทยคนเดียวในร้านเลยค่ะ) ทุกโต๊ะที่มีลูกค้าแทบจะเป็นคนจีนเกือบทั้งนั้น แล้วก็มีญี่ปุ่...อ่านต่อ

kristoff
21 พ.ย. 2019
น้ำมะม่วงปั่น แมงโก้แทงโก้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วงปั่น

น้ำมะม่วงปั่น ska Mango ปรับขึ้นราคาไปอีก น้ำมะม่วงปั่นเนื้อมะม่วงเยอะ ข้างในจะมีวุ้นอยู่ข้างล่าง ตัววุ้นจะจืดต้องทานพร้อมกับมะม่วงปั่นที่หวานๆจะพอดี วันนี้ขอหัก 1ดาว เปลี่ยนเมนูใหม่ให้งง และขึ้นราคา 555 ปล.ไม่ได้มานานแล้ว เมื่อก่อนเป็นลูกค้าประจำวันเว้นวันดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2015
มะม่วง แมงโก้ แทงโก้
Koy
1.7k2.3k17k
8 ม.ค. 2017
ครบเครื่องเรื่องมะม่วง หน้าตาน่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Tango + Extra Sticky Rice

ร้านตั้งอยู่นิมมาน13 เดินผ่านเห็นคนเยอะ เลยลองมาทานดู เมนูน่าตาน่าทาน วันที่ไปนักท่องเที่ยวชาวจีนแน่นร้าน รอคิวพักนึง ร้านมีที่นั่งแบ่งเป็น 2 โซน ด้านนอกและด้านในห้องแอร์ สั่งเมนูที่เคาร์เตอร์ พร้อมชำระเงิน แล้วรอพนักงานมาเสิร์ฟเมนูให้ที่โต๊ะค่ะ -Mango Tango + Extra Sticky Rice 185฿ มีพุดดิ้งมะม่วง นุ่มๆ ไม่หวานจัดแต่งด้วยวิปปิ้งครีม ไอศกรีมมะม่วงหวานกำลังดี เสิร์ฟพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สุกผ่าครึ่...อ่านต่อ

Moose Rooftop Wine Bar -
Moose Rooftop Wine Bar-
Rooftop Bar มู้ดดีเช็กอินวิวพระอาทิตย์ตกเมืองเชียงใหม่ เมนูเด็ดเพียบ
4.3
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้