รีวิว บะหมี่เกี๊ยวคุณกิม ตลาดสุวรรณเกลียวทอง เจริญนคร

Ling Siriviriya
24 ก.พ. 2025
บะหมี่เกี๊ยวคุณกิม เกี๊ยวหมูลูกโต หมูแดงนุ่มติดมันนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

🍜 บะหมี่เกี๊ยวคุณกิม สั่ง Delivery มาจาก ตลาดสุวรรณเกลียวทองสาขาเจริญนคร ✨ชิมแล้วดีเลยมารีวิว เริ่มจากแพ็คมาดี ดูสะอาดน่าทาน สั่งแห้งได้ซุปทุกชาม เปิดกล่องมาคือแน่นๆ เลยทั้งเกี๊ยวหมูลูกโต หมูแดงนุ่มติดมันนิดๆ จัดเรียงสวยงามแบบตั้งใจทำ ✨เราทานแบบไม่ปรุงเลยก็ถูกปาก ส่วนต้มยำแห้งปรุงจัดจ้านมาก มะนาวให้มาทั้งซีก ใส่พริกเผาและพริกป่น เราทานไม่ค่อยเผ็ดเลยตักพริกป่นบ้างออกก่อนคลุก ✨กล่องนึงให้เยอะอิ่มแน่นอน ราคามิตรภาพ 📍 กิมบะหมี่เกี๊ยว(KIM NOODLE) 🕰️ 11:30น- 19:30 น. 📞 082 346 7415 #ลองกินดู๊ #longkindooz #กิมบะหมี่เกี๊ยว(KIM NOODLE) #บะหมี่ #บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง #Wongnai2025