3.2

รีวิว รักต้มเลือดหมู

ananya
10 ก.พ. 2016
ต้มเลือดหมูเพิ่มพลังระหว่างทาง

เนื่องจากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดแต่เช้า จึงมาเริ่มหิวๆ แวะกินร้านต้มเลือดหมูข้างทางที่อ.เถิน ต้มเลือดหมูถ้วยใหญ่เครื่องจัดเต็มมาก รสชาติอร่อย ข้าวหมูแดงก้อโอเคเลยน้ำราดไม่ค่อยหวานดีเราชอบ ราคาไม่แพงเลย ผ่านมาแวะลองเลยค่ะ

ananya
15 เม.ย. 2018
ผ่านเมื่อไหร่ก็ต้องแวะสักหน่อย
เมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

เป็นอีกร้านถ้าเมื่อไหร่ได้เดินทางผ่านมาก็ต้องแวะกินทีเด็ดของร้านนี้คือต้มเลือดหมู ที่รสชาติดีไม่คาว แถมยังใส่มาให้จัดเต็มในราคาไม่แพงครั้งนี้ได้ลองทานข้าวมันไก่ด้วย ถือว่าโอเคเลยให้เยอะดี ใครผ่านมาแถวนี้แวะรองท้องด้วยต้มเลือดหมูก่อนได้จ้าดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2016
28 ต.ค. 2017