4.4

รีวิว โจ๊กจั๊บ เจ๊กบ

Note Iron Wok
21 ส.ค. 2024
เราไปอยู่ที่ไหนมาไม่รู้เรื่องรู้ราว ถ้าไม่กินแม่ตีตายยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กจั๊บ, โจ๊กจั๊บ, หมูกรอบ, ไข่ออนเซ็น

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ โจ๊กจั๊บเจ๊กบ 😋😋😋 ก็ว่าจะมาตั้งนานไม่สบโอกาสสักทีตกเย็นก็กลับเข้าเมือง ได้เห็นวีดีโอของเพจอร่อยเด็ดเพชรบูรณ์เข้าให้ น่ากินมากๆ รอบนี้ต้องแวะให้ได้ เข้ามาที่โรงหนังเก่า หรือท่ารถสองแถวในตลาด มีที่จอดเยอะ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ มีโต๊ะตั้งเยอะ ผมมาแกเพิ่งจะตั้งร้านเสร็จ ตอนแรกอยากกินโจ๊กจั๊บไม่รู้จะสั่งว่าอะไร แกถามว่าอยากกินอะไรเลยบอกพิเศษเครื่องในหมูกรอบใส่ไข่ สรุปสั่งพลาดได้แต่โจ๊ก ต้องสั่งใหม่ว่าโจ๊กจั๊บ โจ๊กก็รับผิดชอบหิ้วกลับบ้านไป ร้านนี้เปิดมาเกือบ30ปี ก่อนหน้าเปิดอีกที่ไหนสักแห่งเปิด2เวลา ตอนนี้ยุบเหลือแต่ช่วงเย็น คนยังไม่เยอะครับเลยห่อกลับบ้านอีก7-8ชุด ราคาชุดละ55 ที่ตู้เครื่องเคราเยอะมาก ทั้งหมูกรอบทอดแบบฟูๆ หมูเด้ง ตับ ไส้ใหญ่ กระเพาะ เต้าหู้ ไข่ต้ม ไข่ออนเซ็น ผมใส่ทุกอย่าง เสิร์ฟมาน้ำลายไหลตาลุกวาวตามภาพเลยโจ๊กจะอุ่นร้อนที่ละถ้วยโจ๊กเนื้อข้นๆกำลังพอดีเพราะมีซุปพะโล้ต้องคนเข้ากันอีก รสชาติเช็งๆไม่เข้มข้นมากนักหอมกลิ่นพะโล้เครื่องเทศ ใครใคร่กินรสจัดปรุงเพิ่มเองได้เลย เครื่องในทำมาดีครับไม่คาวไม่เหม็น เปื่อยยนุ่มกำลังดี กระเทียมเจียวก็เจียวเองใส่กากหมูชิ้นเล็กๆ หมูเด้งก็อร่อย หมูต้มก็นุ่ม ส่วนหมูกรอบมีรสชาติเค็มๆหนังกรอบฟูกัดเพลินมาก ไข่ออนเซ็นก็เยิ้มได้ใจ ให้มาปริมาณเยอะพอควร กินไปได้เครื่องถ้วยฟินไปก็กระชากอารมณ์สาดพริกป่นกับน้ำส้มเข้าไปได้รสแซ่บๆอีกแบบ ไปอยู่ไหนมาแถวบ้านทำไมไม่มีแบบนี้ ต่อไปคงได้แวะบ่อยๆ บอกเลยถ้ามาช่วงเย็นที่หล่มสักหาอาหารจานด่วนกินหรือชอบกินโจ๊กกินจั๊บ ห้ามพลาด ก่อนกลับเจ๊ถามถ่ายไปทำไมเยอะแยะ ทำเพจหรอ ครับ ชื่อเพจอะไรอะ #ถ้าไม่กินเดี๋ยวแม่ตีตายยย 😆😆😆 ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน 💰100 ⏰ 16.30-21.00 ☎️ 0642606737 🅿️ มีที่จอด 📍 https://maps.app.goo.gl/V26go3WwqPVbt53SA?g_st=com.google.maps.preview.copy

Note Iron Wok
21 พ.ย. 2024
มาซ้ำอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กจั๊บ

กลับมาจากพิดโลกเย็นพอดีแวะสะหน่อย คนไม่ค่อยมี พอสั่งนั่งรอแป้บเดียวคนเพียบ เครื่องแน่นเต็มชามอร่อยเหมือนเดิม หมูกรอบดี เครื่องในดี ดีทุกอย่าง โรยพริกป่นน้ำส้มไป ตวักหมดชามแบบเร็วไว ช่วงเย็นจานด่วนห้ามพลาดเลย #ถ้าไม่กินเดี๋ยวแม่ตีตายยยดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2024
8 ก.ย. 2017
เคยไปกินตอน5ทุ่มยังขายอยู่เลยคนเพียบอุ่นท้องก่อนนอน
11 ส.ค. 2014
ไม่ใกล้ ไม่ไกล อร่อยมาก
Poke Tiggy
39.2k8043
16 มี.ค. 2013
โจ๊กจั๊บ!!!

แปลกดี เพิ่งเคยกินครั้งแรกนะเนี่ย อร่อยใช้ได้เลย ขอแนะนำ!!!อ่านต่อ

17 ก.ค. 2012
อร่อยจริงคะ อร่อยที่สุดในสามโลกเลย