รีวิว Hideout Koh Kood
เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศดีมาก แต่อย่าไปหน้าฝนเลยนะ 😂
ไม่มีใครเคยบอกเทอใช่ไหมว่าอย่าไปทะเลหน้าฝน😂 เกาะกูดก็คือที่สุดแห่งความหาทำถ้าไปหน้าฝน ขับรถมาจากกทม.5ชั่วโมงไม่พอ นั่งเรือฝ่าฝนอีก1ชม. อ้วกไป2แมตช์(เค้ามีถุงแจก5555) ไม่พอ 2 แถวที่ไปโรงแรมก็คือวนรอบเกาะจ้า ไปส่งของมั่ง ไปส่งคนนั้นมั่ง รร.อื่นมั่ง วนไปค่ะ ก็คือเวียนหัวแบบหาที่สุดไม่ได้ แล้วฝนตก100% เส้ามาก5555 ในส่วนของโรงแรมก็คือดีงามตามท้องเรื่องค่ะ ตามภาพ โรงแรมใหม่ ห้องสวย ส่วนกลางก็ดี อาหารโอเค อย่าไปหน้าฝนก็พอ สบู่แชมพูก็คือหอม มินิบาร์กินได้ทุกอย่างไม่ชาร์จเพิ่ม น้ำเติมได้ตลอด ดี!

ที่พักสุดส่วนตัวบนเกาะกูด
ที่นี่อยู่ค่อนข้างไกลจากท่าเรือค่ะ การตกแต่งรีสอร์ทและบรรยากาศสวย และมีความเป็นธรรมชาติ ห้องพักมีไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ห้องพักสะอาด เตียงกว้างนอนสบายมาก มีหาดหน้าที่พักเล่นน้ำพายเรือคะยักได้ มีสระว่ายน้ำ เล็กๆ บริเวณด้านโซนรับประทานอาหาร เราจองที่นี่แบบแพกเกจนะคะ ได้อาหารด้วย โดยอาหารจะเป็นชุด อาหารที่นี่อร่อย และเยอะมากค่ะดูเพิ่มเติม
เงียบสงบ มาพักผ่อนจริงๆ
โรงแรมชื่อดังในเกาะกูด ตอนแรกคิดว่าคนจะเยอะมากๆ เพราะเต็มทุกห้อง แต่กลับรู้สึกว่าเงียบสงบดีมาก ทั้งสระว่ายน้ำ ทะเล เป็นส่วนตัวมาก คือสามารถมาพักผ่อนได้จริงๆ มีบาร์ มีร้านอาหารในโรงแรมครบ ร้านอาหารก็รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ที่สำคัญชอบกลิ่นสบู่ที่รรมาก เป็นกลิ่นข้าว หอมอ่อนๆดีค่ะ ห้องพักแอร์เย็น นอนสบายทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทบนหาดคลองหิน
มาดูที่พักใหม่ เปิดไม่นานที่เกาะกูดกันค่ะ Hideout Koh Kood รีสอร์ทอยู่บนอ่าวงูเหลือม หาดคลองหิน ต้องนั่งรถจากท่าเรือไป มันไกล ๆ ยังคุยกันว่า สมชื่อเขาเลย. . เหมาะมากกับการมาปล่อยตัว ปล่อยใจ นั่งพัก ชาร์ทพลัง ให้เต็มปอดได้เลยค่ะ. . รีสอร์ทเป็นสไตล์มินิมอล ตัวรีสอร์ทสีขาว มีไม้ไผ่ตกแต่ง ข้างในห้องตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีขนม น้ำดื่มให้ดิ่มฟรี กินได้หมดเลย . หาดของเราเป็นหาดส่วนตัวเลย เพราะตรงอ่า...อ่านต่อ