รีวิว Swans cafe & bistro 2 ปากเกร็ด

Areerat Chaipongsai
6 ก.ค. 2021
ร้านน่ารัก ราคาก็น่ารัก
รูปโปรไฟล์
รูปโปรไฟล์
หน้าปก
ยูสุ อเมริกาโน่ (12 Oz)
น้ำส้ม อเมริกาโน่ (12 Oz)
น้ำผึ้งมะนาว อเมริกาโน่  (12 Oz)

20 ม.ค. 2023
ร้านคาเฟ่แมว 🐱 ย่านปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้ม อเมริกาโน่ (12 Oz)

คาเฟ่น่ารักบรรยากาศดี โล่งโปร่งสบาย เหมาะกับวันชิวๆ นั่งกินชา กาแฟไป เล่นกับน้องแมวของที่ร้านชื่อเฟมัสและนิมบัส ฟินสุดๆ เลย ถ้าใครมีแมวเองก็พาไปเล่นได้ด้วยนะ พาน้องๆไปพบปะเพื่อนใหม่ออกไปสูดอากาศสดชื่น ๆ ค่ะ #ทาสแมวถูกใจสิ่งนี้ 👍 ส่วนอาหารคือราคาดี มีเมนูหลายแบบทั้งเครื่องดื่ม ☕️ และอาหารพวก finger food ลองสั่ง fish sticks กับ cheese ball ยืดๆ มากินเล่นกรุบกริบดีค่ะ 🍟 ช่วงเย็นร้านจะคึกคักเป็...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World