3.5

รีวิว โด่งดัง บะหมี่ฮ่องกง ปั๊ม PT พระราม2

Cheun Meun
2k1.6k21.9k
ร้านเดียวครบทั้งคาว/หวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เช็งซิมอี๊, บะหมี่หมูย่าง

แวะฝากท้องมื้อเที่ยงที่ร้านบะหมี่โด่งดัง + เช็งซิมอี๊ สาขานี้อยู่ในปั๊ม PT พระราม 2 ข้างซอยวัดกำแพง ร้านเค้าเป็นร้านติดแอร์ ตอนที่ไปก็คือมื้อบ่ายละ แดดยังเปรี้ยงอยู่เลย รีบมาร้านนี้เพราะทั้งติดแอร์ แล้วก็มีน้ำแข็งไสคลายร้อนด้วย เมนูของคาวก็จะมีทั้งข้าว , บะหมี่ และของกินเล่น ใจจริงก็อยากลองหลายเมนูเลย ส่วนหะหมี่หมูย่างนี่เคยกินละ แต่พอดีทางร้านเค้ามีโปรบะหมี่หมูย่างจับคู่กับเช็งซิมอี้ ก็เลยสั่งเมนูโปรเนี่ยแหละ ไม่ต้องคิดเยอะ บะหมี่หมูย่าง + เช็งซิมอี้ 109 บ. เราสั่งแบบน้ำ น้องสั่งแบบแห้ง ถ้าแบบน้ำก็จะใส่น้ำซุปมาในชาม แบบแห้งจะมีน้ำซุปแยกมาให้ซด ร้านเค้าเคลมว่าเป็นบะหมี่ฮ่องกง เส้นเค้าเป็นแบบเส้นเล็ก กรึบ ๆ เกี๊ยวกับหมูแดงใช้ได้เลย น้ำซุปรสแบบเช็ง ๆ มีเครื่องปรุงให้ปรุงเพิ่ม ส่วนเช็งซิมอี้ ก็อร่อยดี อากาศร้อน ๆ ได้ซักถ้วย ชื่นใจ เครื่องเค้าแน่นมาก ใส่มากหลากหลายเลยทีเดียว ส่วนใครไม่ชอบกินเช็งซิมอี้ก็มีให้เลือกเครื่องเอง น้ำราดเอง ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นจ้า โด่งดัง + เช็งซิมอี๊ 📍ปั๊ม pt พระราม 2 ข้างซอยวัดกำแพง ☎️095-973-8902 ⏰เปิดทุกวัน 11.00-23.00 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Paopao Studio
2 พ.ค. 2024
เมนูเด็ด: น้ำแข็งไส

เช็งซิมอี๊ & บะหมี่ฮ่องกงโด่งดัง สาขานี้ดีที่ปิดดึก 5 ทุ่ม ⛽ เป็นปั๊มเปิดใหม่ ไฟสว่าง ห้องน้ำสะอาด มีร้านกาแฟพันธุ์ไทย มีจุดชาร์จไฟฟ้าด้วยนะ 🍧 พอดีเราแวะมาเข้าห้องน้ำ ร้อนๆแบบนี้เจอร้านน้ำแข็งไส เลยต้องกินสักชามให้คลายร้อนสักหน่อย 🥥 เราชอบมะพร้าวเผาของที่นี่นะ กลิ่นหอมกรอบๆเคี้ยวสนุก และน้ำกะทิเคี่ยว ของเค้าหอมหวาน ชื่นใจมาก 🍜 ร้านมีบะหมี่ ข้าวหมูแดง ขายด้วยนะ เดี๋ยวไว้แวะมาชิมอีกรอบ 😋 พิ...อ่านต่อ

kae~karuna
12 ก.ค. 2022
บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ อร่อย
Berserky
3 เม.ย. 2023
บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลารวม ลวกจิ้ม, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

ร้านอยู่ติดถนนเอกชัย ใกล้ตัวเมืองสมุทรสาคร รสชาติอร่อย แต่รู้สึกอาหารไม่ค่อยร้อนตอนมาเสิร์ฟ ราคาปานกลางค่ะดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2023
ครั้งเดียวพอ

บะหมี่ราคา 85 ได้เกี้ยวแป้งๆมา 2 ชิ้น หมูแดงอีกหยิบมือเดียว ลองแล้วก็สรุปได้ว่า ครั้งเดียวพอครับอ่านต่อ

Puma
16 มี.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ให้น้อยมากกกกกกกก ไม่สมราคา

แพงมากกกกกกก ให้น้อยมากกกกก สั่งพิเศษไป 80บาท ได้มาแค่นี้ ไม่สมราคา 😓ดูเพิ่มเติม

แพงมากกกกกกก สั่งพิเศษไป 80บาท ได้มาแค่นี้ 😓