- รีวิว Mr.Shake สยามเซ็นเตอร์

รีวิว Mr.Shake สยามเซ็นเตอร์
จะทานชานมไม่ต้องกลัวอ้วน สั่งลดหวานเอา ดีต่อใจ!
เราไม่ค่อยได้ทานชานมไข่มุกมาพักใหญ่ทั้งๆที่เป็นของโปรดเลย เพราะ เค้าว่ากันว่าแก้วจิ๋วๆเจาะโประ หวานชื่นใจ แก้วนี่แคลรอรี่หนักเหมือนทานข้าวหลายทัพพีเลย เราก็สายกิน เลยขอเลือกเก็บโควต้าความอ้วนไว้ทานข้าวดีกว่า แต่เดี๋ยวนี้หลายไร้านเค้าก็ปรับตัวเพื่อสายหวานอย่างพวกเราไม่ต้องอดอีกต่อไป55 ด้วยการสามารถสั่งลดความหวานได้ค่ะ อย่างวันนี้ เราสั่ง ชานมอโลเวล่า หวาน25% (ราคา45 บาท) ชานมไม่หวานมาก แต่นุ่ม หอม ฝกลิ่นขาไต้หวัน แค่นี้ก็สดชื่นมากๆๆ ใครอยากทานจืดเลยก็ยังได้นะ แล้วแต่ศรัทธา วันนี้เราสั่งใส่ท๊อปปิ้งเป็นอโรเวลล่า หรือ ว่านหางจระเข้ ซึ่งหวานหอมนามธรรมชาติ เคี้ยวกรึบๆหนึบๆ หอมอร่อยถูกใจ ใครทานไข่มุกแล้วกลัวอเวนทลองอันนี้เลยดีต่อสุขภาพด้วย อร่อยด้วยแน่นอนค่าา

พื้นที่นั่งของร้านสวยเก๋ๆ เพิ่งเคยมาสาขานี้อ่ะ
เรียกว่าแบรนด์นี้คือแบรนด์ชานมไข่มุกแบรนด์แรกที่เราเคยทานเลย จนบัดนี้ก็ยังอยู่ ถือว่าอยู่คู่กับสยามมานานมากเลย .... สาขาสยามเซ็นเตอร์นี่อยู่ชั้น 4 (ชั้นที่จะเชื่อมไปสยามดิสได้อ่ะคะ) พื้นที่ร้านอยู่หน้าร้านโยเกิร์ตแลนด์เลยค่ะ โทนร้านจะเน้นสีดำเท่ๆ กับของตกแต่งที่ดูเก๋มากๆ สั่งจ่ายเงินแล้วจะนั่งพักทานที่ร้านก่อนหรือจะถือไปช้อปปิ้งต่อก็ไม่ผิดกติกาค่ะ เครื่องดื่มมีทั้งชานม ชาเขียว ชาแดง ชาผลไม้ เ...อ่านต่อ
สาขานี้ไม่อร่อยเหมือน สาขาสยามสแควร์ตรงบายพาส
เคยซื้อทานที่สาขาสยามสแควร์บายพาส และ CTW ส่วนตัวรู้สึกว่ากลิ่นของชา จะหอมกว่า และไข่มุกหนึบหนับกว่าสาขาสยามเซ็นเตอร์ สาขานี้ไข่มุกเหนียวนุ่ม ไม่ถูกใจ เท่าไหร่ มีที่นั่งรอบรับ พร้อมหลอดไฟตกแต่ง โทนสีดำหน่อยๆ พนักงานบริการโอเคดีนะ เราใช้สิทธิ ลด 15 บาท SCB พนักงานกดคีย์ไม่ได้ เพราะเครื่องคีย์ได้เฉพาะบัตรแรบบิท พนักงานเองก็แก้ปัญหาล่วงหน้าโดยให้เราเขียนชื่อเบอร์โทร และรหัสที่กดรับส่วนลดมา ถ้...อ่านต่อ
มิติใหม่แห่งวงการบัวลอยเผือก😋
Mr.Shake @Siam Center . .. ติดตามเพจๆ หนึ่งทางเฟสบุ๊ค โพสต์เกี่ยวกับอาหารการกินทั้งคาวและหวาน ก็เลยทราบข่าวว่า Mr.Shake ออกเมนูใหม่ เห็นบอกว่าแรร์ไอเท็ม เลยอยากลองสักหน่อย มันก็คือ "ชานมบัวลอยเผือก" นั่นเอง "Taro Milk Tea" ตอนนี้ก็จะมีแค่บัวลอยเผือก ส่วนอีกเมนูคือ Sweet Potato Milk Tea ของยังไม่มีนะค้าบ สำหรับอถรรสในการทานครั้งนี้ ความเห็นส่วนตัว ยังไงซะบัวลอยเจ้าเพื่อนยากแบบออริจินอลก็ยังเป็...อ่านต่อ
ชานมร้านโปรด
Mr. Shake เป็นร้านชานมในดวงใจ ปกติจะสั่งชานมพุดดิ้งนม เป็นเมนูที่ดื่มแล้วเข้ากันมาก พุดดิ้งนมร้านมิสเตอร์เชค อร่อยที่สุดในบรรดาร้านชานมทุกร้าน(ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ) สามารถสั่งหวานน้อยถ้าไม่ทานหวาน เพราะปกติจะมีรสหวานพอสมควร สาขานี้อยู่ชั้นM ใกล้ร้านไก่ทอดBon Chon มีที่นั่ง1โต๊ะดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกโบบาไต้หวัน
ชานมที่มีสาขาเยอะ และผมติดใจทานมาตลอด รือ ของแบรนด์นี้แหละ เพราะ ชาเค้าหอมจริง ส่วนตัวคิดว่าหวานกำลังดี ไข่มุกต้มดี นะใส่ทานกลับบ้านก็ง่ายด้วย ดื่มหมดแก้วนี่ก็พอประทังท้องระหว่างมื้อได้เลย จ่ายด้วยบัตร rabbit มีส่วนลดดูเพิ่มเติม