4.2

รีวิว เอส.พี. เบเกอรี่

Khun_Aom
23 เม.ย. 2016
เอแคลร์อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์

วันนี้แวะชื้อเอแคลร์และขนมกลับมาทานที่ห้องพัก ร้านนี้เป็นร้านที่เด็กๆชอบทานเอแคลร์(ถ้ามาเที่ยวหัวหิน) ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษมระหว่างซอยหัวหิน80แและซอยหัวหิน82 จอดรถริมถนน เบเกอร์รี่ที่นี่ก็อร่อยรสชาติใช้ได้

เอแคลร์ @ 3-
เค้กกาแฟ
เค้กกาแฟ

Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
22 ธ.ค. 2013
เอแครสุดอร่อยที่หัวหิน

S.P. เบเกอรี่ เอแครสุดอร่อยที่หัวหิน ร้านขนมเจ้านี้อยู่ที่หัวหิน ใครอยากไปกินต้องพยายามหน่อย เพราะอาจหมดเอาดื่อๆ สั่งไว้ก่อนเป็นการปลอดภัยที่สุด มีเอแครขนาดเล็กฤหลายรสชาติ แต่ที่ชอบสุดคือใส้ครีมธรรดาหละครับ อาหารจานเด็ด: เอแครใส้ครีมธรรดา คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 5/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 6/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 สี่ดาว รสชาติอร่อยครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็น...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
24 มี.ค. 2014
เอแครล์เจ้าดังของหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแครล์ไส้ครีม

เอแคลร์เจ้าดังของหัวหิน ร้าน S.P.เบเกอรี่ ใครไปก็ซื้อมาฝากมีไส้หลายรส แต่ชิมแล้วชอบสุดๆก็ไส้ครีมนี่แหละค่ะ ไส้อร่อย ข้น หวานมัน หอม ลูกพอดีคำแต่ไส้ตู้มมาก ซื้อมากันเป็นกล่อง ราคาลูกละ 2.50 บาทเท่านั้น ชอบมากค่ะ ใครไปหัวหินต้องลองนะคะ ถูกและดีแบบนี้สุดยอดค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2015
เอาของหมดอายุมาขายทำไม

เมื่อก่อนชอบมากๆ เอแคร์+ขนมปังไส้สังขยาฯลฯ แต่มาระยะหลังเอาขนมปังหมดอายุมาขายหรืออย่างไรไม่ทราบ ไส้ขนมปังเปรี้ยวทุกอย่าง เจอมา2ครั้งติดๆ โยนทิ้งแทบไม่ทัน ผิดหวังมากๆเรย ช่วยปรับปรุงด้วย แต่ยังไงก้อคงไม่เข้าไปซื้ออิกแล้วล่ะ ผิดหวังอย่างแรงอ่านต่อ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน