- รีวิว เอส.พี. เบเกอรี่

22 ธ.ค. 2013
เอแครสุดอร่อยที่หัวหิน
S.P. เบเกอรี่ เอแครสุดอร่อยที่หัวหิน ร้านขนมเจ้านี้อยู่ที่หัวหิน ใครอยากไปกินต้องพยายามหน่อย เพราะอาจหมดเอาดื่อๆ สั่งไว้ก่อนเป็นการปลอดภัยที่สุด มีเอแครขนาดเล็กฤหลายรสชาติ แต่ที่ชอบสุดคือใส้ครีมธรรดาหละครับ อาหารจานเด็ด: เอแครใส้ครีมธรรดา คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 5/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 6/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 สี่ดาว รสชาติอร่อยครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็น...อ่านต่อ
24 มี.ค. 2014
เอแครล์เจ้าดังของหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแครล์ไส้ครีม
เอแคลร์เจ้าดังของหัวหิน ร้าน S.P.เบเกอรี่ ใครไปก็ซื้อมาฝากมีไส้หลายรส แต่ชิมแล้วชอบสุดๆก็ไส้ครีมนี่แหละค่ะ ไส้อร่อย ข้น หวานมัน หอม ลูกพอดีคำแต่ไส้ตู้มมาก ซื้อมากันเป็นกล่อง ราคาลูกละ 2.50 บาทเท่านั้น ชอบมากค่ะ ใครไปหัวหินต้องลองนะคะ ถูกและดีแบบนี้สุดยอดค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว