รีวิว Marquise Boutique Hotel

deerdear.
13 พ.ย. 2018
โรงแรมเล็กๆ บรรยากาศแสนอบอุ่น ในตัวเมืองระยอง “marquise boutique hotel “
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

❥❥  บรรยากาศ เป็นโรงแรมสไตล์บูติค ขนาดเล็กๆ ที่บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ และบริการดีงาม “marquise boutique hotel “ โลเคชั่นของโรงแรมจะอยู่ในตัวเมืองระยอง ถนนราษบำรุงซอย 5 สามารถเดินทางมาตาม GPS ได้เลย สำหรับวันนี้เดียร์จองผ่านอโกด้าในช่วงหยุดเทศกาล ราคาอยู่ที่ 1400-1500 บาท จองแบบห้องดีลักซ์ และมีบริการฟรีอาหารเช้า คาดว่าหากมาไม่ใช่ช่วงเทศกาลราคาจะถูกลงกว่านี้ค่ะ   ด้านหน้าของโรงแรมจะมีกลิ่นไอของยุโรปนิดๆ และด้านข้างจะมีสวนหย่อมเล็กๆกับสระว่ายน้ำ ขนาดกะทัดรัด มีบริการที่จอดรถที่ด้านหน้าโรงแรมได้ประมาณ 10 คันค่ะ สำหรับบรรยากาศภายในห้อง จะเป็นห้องขนาดประมาณ 30 ตร.ม. ภายในห้องมีอุปกรณ์พื้นฐานครบ และมีการจัดสรรมุมต่างๆได้อย่างดี การตกแต่งภายในห้องจะเน้นเรียบๆ โดยคุมโทนสีขา ว   ❥❥ การบริการ ถือว่าเป็นโรงแรมที่แอบราคาสูงอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเทียบกับการบริการแล้วที่นี่ดีเลิศ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกท่าน และบริการอาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรและรสชาติดี สดใหม่ ด้วยค่ะ

สระว่ายน้ำ/ชายหาด
ห้องน้ำ
แผนที่

Grandto
30 ธ.ค. 2018
โรงแรมใหม่ สะอาด มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

จากรอบก่อนที่เดินทางไประยองแบบคิดว่านอนไหนก็ได้ เล็งไว้แล้วแต่ประมาทไม่จองไปล่วงหน้า เลยต้องหาเอาดาบหน้า แล้วก็ได้เจอโรงแรมดีๆอีกแห่งในตัวเมือง .... โรงแรมใหม่ดีไซน์สวยที่เพิ่งเปิดมาไม่ถึงปี กับความสูงแค่ 4 ชั้น ทำให้การใช้ลิฟท์แทบไม่จำเป็นเลย ที่จอดรถมีพร้อม ภายในโรงแรมสะอาดและสว่าง ความปลอดภัยถือว่าโอเคเลยค่ะ .... ห้องนอนไม่เล็ก แนวเรียบๆ กับห้องน้ำที่เป็นฝักบัว (ไม่มีอ่างนะคะ) ที่นอนสะอาดน...อ่านต่อ