รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเฮง&เฮง

มะนาวหน้าบ้าน
1196319
3 ม.ค. 2017
บะหมี่เหลืองเส้นเหนียวนุ่มไม่เปื่อย น้ำจิ้มรสออกหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เหลืองแห้งหมู

เป็นร้านประจำคุณพ่อค่ะ เพิ่งได้ลองทานครั้งแรก ถือว่าอร่อยค่ะ แต่อาจจะติดหวาน ส่วนตัวเติมน้ำส้มลงไปก็พอค่ะ ทานเมนูแห้ง พอดีเลย ด้วยน้ำซอสสูตรทางร้าน ถือว่าไม่ผิดหวัง แต่จะหาที่จอดรถยากหน่อย เพราะอยู่ในตลาด

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
19 ม.ค. 2017
ผ่านมาแวะชิมได้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส อร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อ

ผ่านมาทางนี้ ถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส แนะนำเลย ## สถานที่ จอดรถข้างทาง ไม่มีห้องแอร์ ร้านกว้างสามคูหา ## อาหาร สั่งเล็กเนื้อน้ำใส น้ำซุปอร่อย ลูกชิ้นอร่อย แป้งน้อยหรืออาจจะไม่มีเลย ให้เยอะ ผักเยอะ สด มีพริกน้ำส้ม ## สรุป แวะเลย อร่อยดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
31 พ.ค. 2015
มีทั้งหมูและเนื้อ ถูกใจที่ซู๊ดดดดส์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวหมูน้ำใส

ขับรถผ่านเห็นคนเยอะมาก เลยขอลองแวะจิ๊ ที่ร้านมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ แยกหม้อ ถูกใจที่ซู๊ดดด ที่นี่มีผักสด พริกลูกโดดไว้บริการด้วย ชอบชอบ มีน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านมาให้ด้วย อร่อยดี เราสั่งก๊วยเตี๋ยวเส้นหมี่หมูมาชิม พิเศษเลยจร้า เพราะเห็นแระว่าท่าทางจะเด็ด ไม่ผิดหวังจริงๆ รอบหน้าคงสั่งจัมโบ้แน่ๆ แฮร่ๆ :Pดูเพิ่มเติม

Prattana Ritdach
18 ม.ค. 2020
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเนื้อรวม

ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุง มีเครื่องเคียงกับพริกเผาผักสดดูเพิ่มเติม

น้ำซุปอร่อยมากไม่ปรุงก็อร่อยรสชาติแปลกใหม่เครื่องเยอะ ทานร้อนๆแนมผักคือดี
ป๋อม แป๋ม

BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ