รีวิว ป้าแม่โจ้อาหารตามสั่ง

พี่ลิง
15 มิ.ย. 2016
ตามสั่งจริงๆไฮไลท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม

ข้าวผัดแหนมอร่อยเว่อๆมาทุกครั้งกินทุกครั้งส่วนมากคนพื้นที่ได้กินทุกในอยู่แล้วหลากหลายเมนูให้ลูกค้าเบือกต้องบอกว่าตามสั่งจริงๆด้านหน้าร้านเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ-ต้มยำ-น้ำตก ถ้าคุณไม่กินร้านนี้ถือว่าผิด

tee j:-)
17 ต.ค. 2016
อีกหนึ่งร้านอาหารตามสั่งแถวย่านตลาดแม่โจ้ ที่อร่อยใช้ได้แม่ค้าก้อใจดี👌😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว, ข้าวผัดแหนม

แวะจอดซื้อสเบียงตรงเซเว่นตลาดแม่โจ้ ยังไม่ได้กินข้าวเช้าเลย10โมงกว่าๆเห็นมีร้านอาหารตามสั่งอยู่ใกล้ๆ ร้านนี้เห็นมีอยู่1รีวิว#Wongnai ไม่เคยเเวะกินเลยทั้งๆที่ก้อเป็นคนย่านนี้ผ่านไปผ่านมาตลอด😁วันนี้หิวมากๆพอดี เลยสั่งอาหารเมนูสิ้นคิด555(อาหารโปรดของเราชาวไทย😁)ข้าวผัดกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว อืม👌อร่อยดีใช้ได้ครับร้านนี้ แนะนำครับ🆗💯ดูเพิ่มเติม

40บาท อร่อยเเซ่บใช้ได้👌ง่ายๆมื้อนี้ หิวมาก😁

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง