4.6

รีวิว ข้าวแช่ป้าจิตรสูตรชาววังเกาะเกร็ด

Tubtim Prosayakul
1 ต.ค. 2018
จากที่ทานมาหลายร้าน ร้านนี้แหละอร่อยที่สุดในเกาะเกร็ด👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่ชาววัง

จากที่ทานมาหลายร้าน ร้านนี้แหละอร่อยที่สุดในเกาะเกร็ด บริการ :: จะเป็นคุณยายคุณป้า ให้บริการ น่ารักดีค่ะ ก่อนทานคุณป้าจะแนะนำการทานที่ถูกวิธีค่ะ รสชาติ :: อร่อย น้ำลอยดอกมะลิหอมมาก ทุกอย่างถูกปาก บรรยากาศ :: เป็นบ้านริมทางเดินไม่มีวิว อื่นๆ :: 1 ชุด 90 บาท ทานได้ 2 คน คุ้ม อร่อยกว่าร้านอื่นๆ หลากหลาย สะอาด สรุป :: ไปเกาะเกร็ดต้องร้านนี้เท่านั้น เพราะกินมาแทบจะทุกร้าน ชอบร้านนี้รสชาติดีที่สุด คือเป็นข้าวแช่ที่เครื่องครบรสชาติอร่อย ถ้าไม่ติดเรื่องบรรยากาศ เพราะจะไม่ติดแม่น้ำค่ะ แต่เชื่อเราเถอะ ถ้าเน้นอร่อยมาร้านนี้ที่สุดแล้วค่ะ คุณป้าทานจะบริการช้านิดนึงนะคะ เพราะท่านอายุเยอะแล้วจ้าข้าว

Kalphapon Polwacharapat
2 มี.ค. 2018
ข้าวแช่สูตรชาววัง กินแล้วสดชื่น

ข้าวแช่เกาะเกร๊ด อีกหนึ่งในอาหารคู่เกาะเกร็ด ซื้อกลับบ้าน ชุดละ 90 บาท กินได้สองคน เป็นข้าวแช่แบบชาววังโบราณ มีเครื่องสามอย่าง เหมือนข้าวแช่ทั่วๆไป แต่เพิ่มลูกกลมๆ ชุบแป้งทอด คล้ายมะเขือ กับพริกหยวกยัดไส้หมูสับห่อไข่ทอด อร่อย ทั้งเครื่องทั้งห้าแบบ ข้าวหอมเมื่อราดน้ำข้าวแช่ เพิ่มความสดชื่น เวลากินตอนอากาศร้อนๆ แต่ราคาแพงไปนิด รสชาติ8.5 ราคา5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

3 เม.ย. 2018
ช้าวแช่สูตรชาววัง คลายร้อน

อากาศร้อนๆ ต้องดับความร้อนด้วยอาหารชาววัง อย่างข้าวแช่สูตรชาววัง ปนะกอบด้วยข้าวแช่ กะปิทอด พริกหยวกยัดไส้ ปลายี่สกหวาน ไช้โป้วหวานผัดไข่ หอมทอด มานด้วยกันหอมชื่นใจ คลายร้อนได้เป็นอย่างดี ใครมาเที่ยวเกาะเกร็ดแนะนำร้านนี้เลย ร้านเก่าแก่เปิดมานานครับ อร่อยจริงๆ สนนราคาชุดละ 90 บาทสำหรับทานเล่น ทานได้2ท่านดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
441k5.2k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
กลับมาตำอีกคำรบก็ยังอร่อยเลิศเลอเหมือนเดิม สุดยอดข้าวแช่รามัญ.
เมนูเด็ด: ข้าวแช่ชาววัง
กลับมาตำอีกคำรบก็ยังอร่อยเลิศเลอเหมือนเดิม #สุดยอดข้าวแช่รามัญ
4 มิ.ย. 2022
ข้าวแช่ชาววังมนต์ขลังของเกาะเกร็ด
ลาวัณย์ โห้มัจฉา
8 เม.ย. 2023
ไม่เหมาะกับการไปคนเดียว เพราะป้าก็จะให้ข้าวมา 2 ถ้วย หมดไหม หมดค่ะแต่พุงจิแตก ข้าวหอมอ่อนๆ อากาศร้อนๆ เย็นชื่นใจดีนักแล
BearHug
16 ธ.ค. 2018
อร่อยกว่าร้านดังๆ ชอบลูกกะปิที่ค่อยมีแป้ง อร่อย หอม กะปิ หวานกำลังดี ข้าวแช่หอมมะลิมากๆๆๆๆ ชอบที่สุด