2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว สิงหา Cafe' กาญจนบุรี

20 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 64
ถ้าจะหาร้านคาเฟ่ดีๆสักที่นึง แนะนำที่นี่เลย สิงหาCare’ กาญจนบุรี
เมนูเด็ด: ชานมกุหลาบ, สเต็กหมูนุ่มซอสเกรวี่, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

เคยไหมเวลาตามไปหาร้านคาเฟ่ต่างๆที่รีวิวกัน แต่พอไปถึงกลับพบว่ามันไม่ใช่เลย แต่คุณขา ที่นี่สิงหาคาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่มอาหารที่อร่อยและเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจบรรยากาศดีๆถ่ายรูปสวยๆ ร้านตกแต่ง style loft เครื่องดื่มที่เราชอบคือ นมชมพูปั่น หวานมันส์ลงตัว ไม่เลี่ยน อิตาเลี่ยนโซดาก็ใช่ย่อย นอกจากนั้น อาหารก็อร่อย ข้าวผัดต้มยำ สปาเก็ตตี้ขี้เมา โห้ ได้ใจ ร้านเขาจะมี 2 ชั้น แต่ชั้นที่ 2 กำลังปรับปรุง อากาศที่กาญจนบุรีค่อนข้างร้อน อยากหาคาเฟ่ น่ารักๆ อาหารเครื่องดื่มอร่อย ผ่อนคลายความร้อน เชิญท๊ สิงหาCafe’ เลยจ้า นี่คิดว่าจะไปอีก!! เดี๋ยวไปดูรูปที่เราถ่ายกัน

บรรยากาศ
นมชมพูปั่น
บลูโซดา
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
20 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 74
Quality Review
สิงหา cafe' @kanchanburi คาเฟ่ลับๆ ที่บรรยากาศดีอยากให้ทุกคนไปลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมกุหลาบ, ชาเขียวมะลิ, สเต็กหมูนุ่มซอสเกรวี่, ขนมปังเนยชีส, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

คาเฟ่เล็กๆ ที่อยู่กลางธรรมชาติ อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญฯ ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควและวันเจ้าแม่กวงอิม กาแฟและเครื่องดื่มที่นี้หอมอร่อยทุกอย่าง รวมทั้งอาหารที่เจ้าของร้านลงมือปรุงเองกับมือทุกจาน รสชาติอร่อยมาก วิวรอบๆร้านก็เป็นธรรมชาติสุดๆ อยากแนะนำให้ทุกรนไปลงสัมผัสกันครับดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 68
ร้านนี้บรรยากาศดี เป็นร้านแนวธรรมชาติ จัดร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมกุหลาบ, ชาเขียวมะลิ, ไข่กะทะ, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ซอสหมู

อาหารรสชาดดี ราคาไม่แพง แต่ถ้าไม่ทานเผ็ดบอกกับทางร้านได้เพราะส่วนตัวทานเผ็ดไม่ได้ ส่วนเครื่องดื่ม เข้มข้นดี ส่วนตัวชอบชาเขียวมะลิ ชานมกุหลาบหอมมากๆดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง